1 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu YUSA Tea & Coffee


Với mong muốn đem những món ngon an toàn, tốt cho sức khỏe đến với người Việt Nam, YUSA TEA & COFFEE đã mời chuyên gia Nhật, ông Osamu Shida, tư vấn về quy trình vận hành chuỗi cửa hàng ngay từ thời gian đầu nghiên cứu phát triển sản phẩm theo chuẩn Nhật Bản, và từ đó trà sữa tự nhiên không lo tăng cân cùng các loại thức uống & món ăn nhẹ theo tiêu chuẩn ẩm thực Nhật ra đời, giúp người tiêu dùng yên tâm thưởng thức.

YUSA TEA & COFFEE, thương hiệu chuyên về thức uống và món ăn nhẹ theo phong cách Fusion – xu hướng kết hợp ẩm thực Á Âu. YUSA có nhiều món thơm ngon hấp dẫn, được chế biến từ nguyên liệu sạch nhập từ châu Âu, Nhật… Màu sắc hoàn toàn tự nhiên, chiết xuất từ trái cây, rau củ quả tốt cho sức khỏe. 

Ghé YUSA bạn sẽ được thưởng thức ly Trà sữa ngon ngất ngây từ Sữa Tươi KHÔNG LO TĂNG CÂN, các loại topping đa dạng hấp dẫn. Macchiato với lớp kem sữa thơm béo mịn vị matcha/ hồng trà/ socola/ trà đào. Thạch sữa Tomocorn mix đẹp da, Chanh dây nha đam, nước Detox Kire, Tropical Detox Juice giúp GIẢM CÂN, ĐẸP DA và NGỦ NGON. Đá xay Socola Cookie/ Matcha và không thể thiếu các loại cà phê thơm phức: Cappucchino, Latte; Socola nóng. Ngoài ra, các món ăn nhẹ đơn giản nhưng đủ chất dinh dưỡng như sandwich: nướng phô mai, đa sắc đặc biệt, trứng nướng sẽ làm bạn hài lòng … YUSA là từ viết tắt của 2 từ YUMMY & SASSY, nghĩa tiếng Việt là Thơm ngon & Phong cách. Khách đến với YUSA sẽ được thưởng thức những món ăn thơm ngon trong không gian xinh đẹp và phong cách.  

ĐÁNH GIÁ


4.5

105 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (2)


  • Yusa Tea & Coffee Trần Hưng Đạo 156 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Khuyến mãi của YUSA Tea & Coffee