0 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu Vietravel


Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel hướng đến trở thành trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á và là Công ty đa quốc gia vào năm 2020. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Vietravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Vietravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Vietravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Vietravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

Khách hàng là trung tâm: Vietravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Vietravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Vietravel. 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự: Vietravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Vietravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên. 

ĐÁNH GIÁ


4.0

6 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (9)


 • VP1 - Cầu giấy 30 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 • VP5 - Ba Đình 28 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • VP2 - Hà Đông 299 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • VPDL Khách Đoàn - Ngô Quyền Tầng 7, tòa nhà Hồng Hà, Số 37 Ngô Quyền, Hà Nội

 • VP3 - Đống Đa 262 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • VPDL Khách lẻ - Hai Bà Trưng 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • VP4 - Long Biên 445 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • VP6 - Đống Đa 274 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 • Vietravel - Pasteur 190 Pasteur, P.6, Quận 3, TP HCM

  19001839

Khuyến mãi của Vietravel

Vietravel hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Vietravel bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn