0 Ưu đãi

Giới thiệu Shoozers


Shoozers là thương hiệu giày da dành cho nam tại Việt Nam được thành lập từ năm 2017. Chúng tôi chuyên phục vụ cho các khách hàng nam giới những mẫu giày da, dép da và phụ kiện chất lượng tốt nhất. Qua thời gian ngắn, Shoozers đã được các khách hàng sành về đồ da ưu ái chọn là điểm mua sắm tin cậy. Shoozers tiếp tục không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi, khẳng định uy tín của thương hiệu trong thị trường giày da nam tại TPHCM.

Sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của những người quản lý, nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, sự tận tụy của nhân viên bán hàng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của Shoozers ngày hôm nay. Shoozers luôn đặt mình vào khách hàng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Đặt chữ tâm lên hàng đầu, Shoozers tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Đồng thời, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên để nhân viên toàn tâm toàn ý phục vụ khách hàng một cách vui vẻ và nhiệt tình.

Các sản phẩm của Shoozers đều làm bằng da thật, đường chỉ may tinh tế và chắc chắn với giá cả hợp lý dành cho nam giới. Hầu hết các sản phẩm đều không được sản xuất đại trà hàng loạt mà được tuyển chọn từ các thiết kế đẹp và phù hợp nhất. Những sản phẩm được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết của những người thợ lành nghề. Vì vậy, quý khách sẽ không sợ đụng hàng khi mang giày giống một người nào đó, hoặc chọn cho mình một đôi giày để tặng người thân độc đáo và khác lạ mà không ở đâu có.

Đến Shoozers, bạn sẽ được phục vụ với sự tận tâm tư vấn giúp quý khách tìm được sản phẩm mình yêu thích, phù hợp với nhu cầu và tạo nên phong cách riêng cho bản thân mình.

ĐÁNH GIÁ


4.5

3 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Shoozers Nguyễn Văn Cừ 231 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM

Khuyến mãi của Shoozers

Shoozers hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Shoozers bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn