0 Ưu đãi

Giới thiệu Sài Gòn Night Coffee & More


Thưởng thức café không đơn thuần là giải khát mà nó còn là một thú vui tao nhã mà nhiều người thường lựa chọn. Cà phê ngon không chỉ chú trọng vào chất lượng của nguyên liệu mà còn phụ thuộc vào không gian để thưởng thức. Đến với Saigon Night bạn sẽ hoàn toàn thuyết phục bởi chất lượng của thức uống và cả một khoảng không gian xinh xắn.

Không chỉ kiến tạo nên một không gian độc đáo mà đến với Saigon Night Coffee bạn còn được thưởng thức nhiều loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. 

Với không thoải mái, được bày trí xinh xắn, Saigon Night Coffee là địa điểm lý tưởng cho bạn có buổi gặp gỡ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Dù là đi một mình, hay nhóm bạn nhỏ hoặc nhóm nhiều người thì Saigon Night đều có chỗ ngồi đáp ứng cho bạn. Ghế salon êm ái, máy điều hòa mát lạnh, bức tường bằng kính thuận tiện ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài là những yếu tố hình thành nên không gian lý tưởng cho bạn có giờ phút thư giãn. Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự cũng là một điểm cộng khiến khách hàng hài lòng đi đến với Connect Coffee.

 

ĐÁNH GIÁ


4.5

3 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Sài Gòn Night Coffee & More 740/16 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP.HCM

Khuyến mãi của Sài Gòn Night Coffee & More

Sài Gòn Night Coffee & More hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Sài Gòn Night Coffee & More bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn