0 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu SAHO Spa & Beauty Clinic


SAHO Spa & Beauty Clinic tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc và Thái Lan, Châu Âu vào Việt Nam. SAHO Beauty hướng tới một xu hướng thẩm mỹ tự nhiên và thuần khiết nhất, nhằm tôn lên nét đẹp riêng của mỗi khách hàng, tạo sự hài hoà và không để một chi tiết không đẹp hay bất cân xứng nào phá vỡ tổng thể gương mặt.
Bằng những LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ CÔNG NGHỆ CAO - CHUYÊN BIỆT VÀ CHÍNH THỐNG TỪ NGUỒN GỐC ĐẾN XUẤT SỨ - kết hợp với QUY TRÌNH CHUẨN Y KHOA THẨM MỸ. SAHO hứa hẹn đem lại cho khách hàng những GIÁ TRỊ DỊCH VỤ tối ưu nhất - xử lý triệt để hầu hết các vấn đề trên da và cơ thể bạn đang gặp phải. Mang lại sự cải thiện rõ ràng ngay từ lần điều trị đầu tiên.
Trên hết, SAHO Beauty đặt LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU - với phương châm kinh doanh "Chất lượng làm nên thương hiệu", sự TRUNG THỰC - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM của nhân viên tại SAHO BEAUTY đối với khách hàng cam kết tạo dựng giá trị phát triển lâu dài và bền vững.
Spa sẽ giúp bạn giữ gìn nét thanh xuân vốn có đồng thời cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của bạn với làn da mịn mượt mà, sáng khỏe, căng tràn sức sống trước những áp lực của công việc và môi trường.

ĐÁNH GIÁ


4.0

57 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (2)


  • SAHO Spa & Beauty Clinic - Điện Biên Phủ 27/47 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  • SAHO Spa & Beauty Clinic 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

    090 33 11 887

Khuyến mãi của SAHO Spa & Beauty Clinic

SAHO Spa & Beauty Clinic hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với SAHO Spa & Beauty Clinic bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn