0 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu Ryucha


Ý tưởng RYUCHA xuất phát từ Dragon Ball - một bộ truyện Nhật đã quá quen thuộc với các bạn 8X, 9X đời đầu. Do đó còn một cách gọi khác là Trà sữa Dragon Ball hay Trà sữa 7 viên ngọc rồng.  Đến với Ryucha, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian 7 viên ngọc rồng, với thiết kế chủ đạo đúng như tên gọi của quán là Long - Rồng và nhân vật chính của Dragon ball là Son Goku.
- Sản phẩm của RYUCHA cũng được chế biến từ các loại trà Nhật, tạo nét riêng và sự khác biệt về hương vị, mang đến cho khách hàng những trải nhiệm mới về trà cũng như các sản phẩm từ trà Nhật. Đặc biệt các loại topping của RYUCHA hoàn toàn “Handmade” nhằm đảm bảo sự tươi ngon và quan trọng hơn cả là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài trà, RYUCHA còn có các loại bánh Mochi và Dorayaki - một nét ẩm thực đặc trưng của Nhật.
- Và hơn hết, không chỉ là một quán trà / trà sữa, RYUCHA mong muốn mang lại cho khách hàng một môi trường “GIAO LƯU” - “GẶP GỠ”. Đến RYUCHA bạn có thể trao đổi, giao lưu với nhau về tiếng Nhật, về những trải nghiệm văn hóa giữa 2 nước Nhật - Việt như ẩm thực, âm nhạc, manga, hoặc những trải nghiệm của chính bạn về đất nước, con người Nhật Bản...

ĐÁNH GIÁ


4.0

23 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (2)


  • Ryucha Sư Vạn Hạnh 770D Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP.HCM

  • Ryucha Phan Xích Long 329 Đường Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

    02822535257

Khuyến mãi của Ryucha

Ryucha hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Ryucha bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn