0 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu Presotea


Presotea là thương hiệu trà Đài Loan được thành lập năm 2006 bởi Công ty Good Young, với hơn 250 năm kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của 5 thế hệ trong việc trồng, chế biến và sản xuất trà. Presotea là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công và được cấp bằng sáng chế cho máy pha trà. Đây cũng là thương hiệu đi tiên phong áp dụng phương thức pha chế trà bằng máy pha trà.

Trà của Presotea được trồng tại một nông trại riêng có tuổi đời hàng trăm năm, quy trình trồng trà khép kín từ khâu trồng đến tinh chế. Không chỉ được chế biến từ những lá trà tươi hái từ nông trại, những nguyên liệu pha chế, topping đều được nhập trực tiếp từ Đài Loan nhằm mang đến thức uống chất lượng.

Điểm đặc biệt ở Presotea là mỗi ly trà tương ứng với một túi trà, được pha chế trực tiếp bằng máy pha của riêng Presotea ngay khi khách đặt hàng. Điều này đảm bảo trà không bị oxy hóa, hương vị tươi ngon của lá trà được giữ nguyên như vừa hái.

Với công thức độc đáo là “trà tươi - pha chế tươi”, mỗi ly trà của Presotea không chỉ có hương vị trà thơm ngon, tươi mát mà còn có độ ngọt tự nhiên từ lá trà, không cần thêm đường.

Nhằm đáp ứng thị hiếu cũng như nhu cầu phong phú của các bạn trẻ, Presotea mang đến nhiều dòng trà như trà trái cây, trà tươi, trà sữa, matcha latte, đá xay và đặc biệt là dòng trái cây sữa tươi đường đen. Với thực đơn đa dạng, Presotea hứa hẹn trở thành điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ trà.

ĐÁNH GIÁ


4.5

18 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Presotea Nguyễn Thị Nghĩa 24 Nguyễn Thị Nghĩa, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Khuyến mãi của Presotea

Presotea hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Presotea bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn