3 Ưu đãi

Giới thiệu Paula's Choice Spa & Beauty


Paula's Choice Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng dành cho phái đẹp, đồng thời là nhà phân phối chính thức của thương hiệu mỹ phẩm Paula's Choice tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm được bào chế từ chiết xuất tự nhiên, đã được Cơ quan Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành, đồng thời được hàng ngàn khách hàng công nhận an toàn, hiệu quả.

Paula's Choice - Thương hiệu mỹ phẩm được nhiều khách hàng tin cậy bởi các dòng sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam, có thành phần từ thiên nhiên, chăm sóc da an toàn tuyệt đối và đặc biệt, chuyên phục hồi da hư tổn, làn da bị phá huỷ dưới tác hại của môi trường, mỹ phẩm không an toàn, mỹ phẩm chứa corticoid… 

Đến với Paula's Choice Spa, làn da khách hàng sẽ được chăm sóc theo một quy trình khép kín bằng hệ thống sản phẩm của Paula's Choice với sự hoà hợp, tương hỗ lẫn nhau giữa các sản phẩm mang lại cho làn da khách hàng kết quả tốt nhất.

Paula's Choice Spa sở hữu không gian spa thư thái, yên bình cùng hệ thống máy móc hiện đại, đôi ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, đôi ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình... chắc chắn sẽ là "điểm hẹn" lý tưởng giúp chăm sóc, phục hồi làn da, sức khỏe của đông đảo quý khách hàng. 

ĐÁNH GIÁ


4.0

44 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Paula's Choice Spa & Beauty 204 phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Khuyến mãi của Paula's Choice Spa & Beauty