0 Ưu đãi

Giới thiệu Oresoi


Oresoi cung cấp các sản phẩm và liệu pháp mùi hương cho các hộ gia đình, văn phòng, và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ nhằm làm sạch môi trường, thư giãn làm đẹp và trị liệu. Thông qua các gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, Oresoi cung cấp miễn phí hoặc giảm giá máy khuếch tán tinh dầu siêu âm, cam kết bán giá rẻ hơn 10 loại tinh dầu phổ biến và tư vấn miễn phí các liệu pháp mùi hương phù hợp cho từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Tinh dầu hữu cơ của Oresoi được chứng nhận hữu cơ và kiểm soát thành phần nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm tích hợp các cảm biến tự động, tự điều khiển liều lượng khuếch tán, kết hợp phát nhạc, ánh sáng Led 7 màu khi sử dụng và đồng bộ với ứng dụng di động thông minh.

Trong những năm qua, Oresoi đã trở thành địa điểm cung cấp nhiều loại tinh dầu sản xuất trong nước cũng như các loại tinh dầu nhập khẩu từ nước ngoài: Ấn Độ , Nepal, Ethiopia , An Ba Ni, Pháp, Bulgaria, Marocco, Madagasca, Comoros, Tây Ban Nha, Anh, EU và các nước khác cho các đơn vị spa, các công ty dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, các khách sạn, nhà hàng, resort…và rất nhiều người tiêu dùng lẻ

ĐÁNH GIÁ


4.0

9 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (4)


  • Oresoi Hà Đông Số 30 khu liền kề 11 Khu Đô Thị Văn Khê Hà Đông - Hà Nội

  • Oresoi Khương Thượng Số 1 Ngách 139/18 Khương Thượng - Đống Đa - Hà Nội

  • Oresoi Quan Hoa 121 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

  • Oresoi Đông Anh 56 Phố Du Nội, Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội

Khuyến mãi của Oresoi

Oresoi hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Oresoi bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn