0 Ưu đãi

Giới thiệu Nha Khoa Shining Smile


Nha khoa Shining Smile là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và chất lượng dành cho mọi người, mọi gia đình. Luôn đặt lợi ích sức khỏe của bạn lên trên hết, Nha khoa Shining Smile luôn cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng, tuân thủ theo quy trình vô trùng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Nha khoa Shining Smile cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp như: Đính đá lên răng; cạo vôi bằng máy siêu âm thế hệ mới nhất, hiện đại nhất; tẩy trắng răng nhanh, không ê buốt; trám răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite giúp khôi phục được hình dáng tự nhiên của răng; phục hình răng sứ cao cấp các loại, cắm ghép Implant; chỉnh hình răng hô, móm... Các liệu trình tại nha khoa đều được thực hiện bài bản, cẩn thận, nhanh chóng, không gây đau buốt.

Nha khoa sở hữu phòng khám hiện đại, trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật mới, đạt chuẩn quốc tế với các công nghệ chăm sóc răng miệng hàng đầu... Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, có chứng chỉ rõ ràng, chuyên sâu về nha khoa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

ĐÁNH GIÁ


5.0

2 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Nha Khoa Shining Smile Số 5 Trần Đăng Ninh kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Khuyến mãi của Nha Khoa Shining Smile

Nha Khoa Shining Smile hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Take Eat Easy bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn