3 Ưu đãi

Giới thiệu Lobster Bay


Tháng 12/2016 Lobster Bay được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh với khởi đầu chỉ là một đơn vị bán hàng online và giao thức ăn tận nhà cho khách hàng. Cho đến nay, với lòng tâm huyết và sự nghiêm túc với nghề, Lobster Bay đã tối ưu, phát triển để cung cấp cho khách hang những món ăn ngon cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Lobster Bay - tọa lạc tại 10B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, là nhà hàng với phong cách ẩm thực được lấy cảm hứng từ các nước Âu Mỹ. Đặc biệt, Lobster Bay đã nghiên cứu và sáng tạo một số loại sốt “Cajun” độc đáo theo khẩu vị phù hợp với người Việt Nam. Ngoài ra, Lobster Bay còn có hơn 10 món từ Tôm Hùm Alaska tươi sống mang lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên và còn rất nhiều món ăn hấp dẫn từ các loại hải sản khác.
Bên cạnh không gian quán sang trọng, Lobster Bay còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi chuyên nghiệp và nhanh chóng trong thời gian 90 phút, với nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra liên tục, đảm bảo rằng thực khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại Lobster Bay.

ĐÁNH GIÁ


3.5

8 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (2)


  • Lobster Bay - Kỳ Đồng 10B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3.

    1900 066690

  • Lobster Bay - Nguyễn Tri Phương 484 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP. HCM

Khuyến mãi của Lobster Bay