0 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu Knight Coffee Milk Tea


Knight Coffee Milk Tea đang là điểm đến rất được lòng giới trẻ. Đây là địa chỉ tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò cùng người yêu, tụ tập bạn bè sau những giờ làm việc, học tập. Không gian quán được  decor khá tươi trẻ và đầy sức sống. Khi bước vào quán, bạn sẽ cảm nhận ngày một cảm giác thư thái và dễ chịu bởi không gian mà nó mang lại. 

Bên cạnh không gian, Knight Coffee Milk Tea còn chiều lòng “thượng đế” bằng một thực đơn với các loại thức uống đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Đầu tiên phải kể đến “món muốn quốc dân” là trà sữa. Các món trà sữa có mặt tại quán bao gồm: hồng trà sữa, Ôloong trà sữa, trà sữa Cheese, trà sữa trân châu trắng, trà sữa trân châu đen, trà sữa Matcha… Những ly trà sữa với vị ngọt, béo tự nhiên cộng với hạt trân châu dai dai cùng các loại topping thơm ngon rất phù hợp để vừa nhâm nhi vừa "chém gió".

Sau trà sữa, các loại trà có vị ngon tao nhã, nhẹ nhàng của quán cũng rất được thực khách yêu thích. Bạn có thể lựa chọn các loại trà nguyên lá, trà trái cây vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cộng với công thức pha chế đặc biệt, các loại thức uống tại Knight Coffee Milk Tea hứa hẹn làm lòng mọi khách hàng. Sự kết hợp đặc biệt từ những nguyên liệu độc đáo tạo nên sự thú vị cho thực khách khi thưởng thức và quan trọng hơn tất cả là rất tốt cho sức khỏe.

 

ĐÁNH GIÁ


5.0

3 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Knight Coffee Milk Tea 338 Lãnh Binh Thăng, P.11, Quận 11, TP.HCM

Khuyến mãi của Knight Coffee Milk Tea

Knight Coffee Milk Tea hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Knight Coffee Milk Tea bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn