Tải ứng dụng
Search button
Tải ứng dụng

iFitness.vn

1 khuyến mãi 1 cửa hàng 317 theo dõi

GỌI CỬA HÀNG

Giới thiệu iFitness.vn

iFitness.vn - Kênh phân phối Thực Phẩm Dinh Dưỡng & Phụ Kiện Thể Thao. iFitness.vn cung cấp nguồn kiến thức đa dạng và xây dựng cộng đồng người Việt về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, giúp mọi người có được những hiểu biết nền tảng cơ bản để tự bảo vệ sức khoẻ của bản thân, cải thiện vóc dáng hướng đến một cơ thể khoẻ đẹp toàn diện bên trong lẫn bên ngoài.
- Đội ngũ chuyên viên tư vấn của iFitness.vn luôn có mặt sẵn sàng để lắng nghe và hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
- Phân phối hơn 150 sản phẩm đa dạng với hơn 17 thương hiệu thực phẩm thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Ultimate Nutrition, Elite Labs, My protein, Muscle Tech, Muscle Pharm, Venum…. 100% chính hãng. iFitness.vn tự tin là nhà phân phối có mức giá hợp lí nhất cho khách hàng đi kèm nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn hàng tháng.
- Với hình thức mua hàng vô cùng nhanh chóng - tiện lợi - dễ dàng, chỉ với vài cú click chuột hay chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho iFitness.vn. Sản phẩm sẽ được vận chuyển toàn quốc và giao tận tay cho quý khách trong vòng 06 - 72 tiếng.
- iFitness.vn tự tin là điểm mua sắm đáng tin cậy, mang đến trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng.

Khuyến mãi của iFitness.vn

Cửa hàng của iFitness.vn (1)