Tải ứng dụng
Search button
Tải ứng dụng

Hoa Học Trò Online

0 khuyến mãi 1 cửa hàng 17 theo dõi

GỌI CỬA HÀNG

Giới thiệu Hoa Học Trò Online

Hoa Học Trò Online là trang web của tạp chí Hoa học trò, một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam. Đây là tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lý hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15/10/1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
- Đọc tạp chí Hoa học trò để xem nhiều mục báo phong phú, đặc biệt là về các tin tức giải trí trong nước và nước ngoài. Hoa học trò Trở thành một trong những tờ báo được thanh niên đón đọc và yêu thích nhất. Trang web của Hoa học trò gồm các mục thu hút giới trẻ như: giải trí, đời sống, đẹp hơn mỗi ngày...
- Hoa Học Trò còn tổ chức nhiều chương trình như Tôi làm ngôi sao (Make Me A Superstar), H2T Icon hay chương trình ca nhạc H2T Concert được đông đảo khán giả tham gia. Nhiều kỳ báo được phát hành đính kèm các album đĩa nhạc, ảnh khổ lớn hay các cuộc thi bốc thăm trúng thưởng dành cho các độc giả... Cuộc thi ảnh bìa Ngôi sao mùa hè diễn ra mỗi năm, thu hút đông đảo lượng độc giả tham gia và bình chọn.

Cửa hàng của Hoa Học Trò Online (1)