0 Ưu đãi

BẢNG GIÁ


Giới thiệu Board Game Station


Board Game Station là mô hình cà phê board game đông vui nhất tại TP.HCM. Phục vụ cho mọi loại khách, từ học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm, miễn là có đam phê hoặc muốn khám phá về board game, nơi bạn có thể thoải mái lựa chọn hết tất cả các game tại cửa hàng để cùng giải trí với bạn bè, gia đình.

Board Game Station, không bao giờ thiếu người hướng dẫn game. Cho dù bạn vừa nhập môn hay đã khá quen với boardgame, bạn sẽ dễ dàng tìm được ai đó giúp bạn dẫn game, thậm chí là chơi cùng với bạn. Có hơn 80 tựa game để bạn lựa chọn, bao gồm những trò kinh điển như Life, Monopoly và Risk. Họ còn có rất nhiều tựa game nổi tiếng như 7 Wonders, và nếu bạn muốn trải nghiệm những trò chơi với độ khó cao, quán cũng tổ chức những buổi game Star Wars thâu đêm.

Điểm mạnh của quán là sự thân thiện, bởi vậy, khách hàng thường có những trải nghiệm tốt. Nhân viên ở đây cũng chu đáo đối với những người nước ngoài bởi người quản lý tạo ra một môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh. Khách đến đây cũng khá thoải mái do họ không cần phải tháo giày như những quán cafe khác.

Menu tại đây cũng khá ổn với nước ép trái cây hoặc sinh tố. Quán cũng có một số món Tây như mì Ý hoặc bánh mì nướng (toast). Nếu cần chơi game xuyên đêm, quán sẵn sàng chiều lòng khách, chỉ cần bạn báo đặt trước. Nếu nhóm bạn của bạn là những chú cú đêm, muốn tổ chức một buổi chơi game đêm khuya, thì còn gì tuyệt hơn nữa!

ĐÁNH GIÁ


0.0

0 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Board Game Station - Cô Bắc 30 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM

Khuyến mãi của Board Game Station

Board Game Station hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Board Game Station bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn