Tải ứng dụng
Search button
Tải ứng dụng

B-Dubs

0 khuyến mãi 6 cửa hàng 2497 theo dõi

GỌI CỬA HÀNG

Giới thiệu B-Dubs

B-Dubs có một tên gọi khác là Buffalo Wild Wings, là chuỗi nhà hàng danh tiếng từ Mỹ, với mô hình hoạt động khá độc đáo và đã thổi một luồng gió mới đến giới sành ăn và người hâm mộ thể thao.
- Đến với B-Dubs, bạn có thể vừa được thưởng thức món cánh gà lắc sốt đặc trưng mang phong cách New York, vừa được theo dõi những trận cầu sôi động. Món cánh gà lắc sốt kiểu Buffalo đã được công nhận là “Món cánh gà ngon nhất” trên khắp nước Mỹ và có đến 17 loại sốt và gia vị trứ danh đặc trưng của thương hiệu để khách hàng có thể lựa chọn. Đi cùng với món cánh gà trứ danh là một danh sách các loại bia đa dạng, từ bia chai tới bia tươi, từ thương hiệu bia địa phương đến bia nhập khẩu. Ngoài ra, B-Dubs còn phục vụ các món ăn đa dạng như: bánh bơ-gơ, pizza đế mỏng, các món cuộn cùng nhiều món ăn đặc biệt mang đậm bản sắc địa phương.
- Nhà hàng có phong cách thiết kế hiện đại với không gian mở, có hầm gửi xe và phòng vip riêng tư, được bao bọc bởi nhiều tivi treo tường có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, bắt trọn năng lượng sôi động như đang ở trong sân vận động thật sự, cho phép khách hàng cùng nhau thưởng thức và cổ vũ đội tuyển mình yêu thích.

Cửa hàng của B-Dubs (6)