Tải ứng dụng
Search button
Tải ứng dụng

Aori Ramen Viet Nam

3 khuyến mãi 2 cửa hàng 404 theo dõi

GỌI CỬA HÀNG

Giới thiệu Aori Ramen Viet Nam

Aori Ramen là thương hiệu nhà  hàng do Seungri, thành viên của nhóm nhạc K-Pop đình đám BIGBANG, thành lập. Hiện nay, Tiệm mì Aori Ramen đã có mặt tại Hà Nội và dự kiến sẽ sớm có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Bát mì khi được dọn lên bốc khói nghi ngút, dậy mùi thơm từ xương và thịt. Phần nước dùng khá béo, ngọt vừa đủ, nếu không thích dùng nước béo, thực khách có thể nhắc nhân viên không lấy hoặc lấy ít mỡ. Sợi mì mềm, dai được làm từ các nguyên liệu nhập khẩu để đảm bảo chất lượng giống nhau giữa các chi nhánh tại nhiều nước khác nhau. Ngoài món chính là mì, thực khách cũng có thể gọi thêm các loại topping như trứng lòng đào, măng Nhật, lá rong biển, thịt heo nướng hay món cơm trộn.
Tiệm mì Aori Ramen của Seungri có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thủ đô, quán chia làm 2 tầng phục vụ. Tầng 1 là nơi mỗi thực khách sẽ được ngồi trong từng quầy riêng biệt. Trên tầng 2 là không gian phù hợp cho nhóm khách đi đông người với bàn ghế rộng và to hơn. Một điểm thú vị là tại quán thường xuyên mở nhạc BIGBANG và 2NE1 nên các fan tha hồ vừa thưởng thức mì vừa đung đưa theo nhạc của thần tượng.
Dù lượng khách đến với nhà hàng khá đông nhưng đội ngũ nhân viên luôn giữ được thái độ chuyên nghiệp, rất nhiệt tình trong việc giới thiệu và tư vấn món ăn cho thực khách. Tạo được tiếng vang nhờ danh tiếng của Seungri nhưng chính chất lượng là yếu tố khiến Aori Ramen trở thành địa điểm gặp bạn bè, hẹn hò yêu thích của giới trẻ.

Cửa hàng của Aori Ramen Viet Nam (2)