0 Ưu đãi

Giới thiệu Anh văn SEAMEO RETRAC


SEAMEO RETRAC là trung tâm cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình Anh ngữ chất lượng cho những người muốn học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.Tại Trung tâm, học viên sẽ có cơ hội học tập với chương trình và tài liệu học tập được thiết kế và chọn lọc vừa phù hợp với yêu cầu và mục đích học tập của học viên vừa cập nhật theo sự phát triển của thế giới trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ.
- SEAMEO RETRAC là nơi có thể giúp học viên đạt được kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh và năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát phục vụ các mục đích giao tiếp trong học tập, lao động, kinh doanh, du lịch và giải trí.
- SEAMEO RETRAC toạ lạc tại trung tâm thành phố. Trung tâm đã trang bị hơn 70 phòng học và giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho lớp ít hay đông học viên, với các phương tiện giảng dạy hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học. Các phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

 

ĐÁNH GIÁ


0.0

0 Đánh giá

Đánh giá của bạn

DANH SÁCH CỬA HÀNG (1)


  • Trung tâm SEAMEO RETRAC 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

    3824 5618

Khuyến mãi của Anh văn SEAMEO RETRAC

Anh văn SEAMEO RETRAC hiện không có ưu đãi

Vui lòng quay lại sau hoặc nhắn với Anh văn SEAMEO RETRAC bạn muốn nhận ưu đãi

Vâng, tôi muốn