Điểm iFind

Bạn sẽ nhận được Giftcode FREE cực kỳ hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng: CGV, Gong Cha, Domino’s Pizza, Vietnam Airlines, K+... bằng cách đổi điểm thu thập được khi hoạt động trên iFind.

 Bảng tính điểm tại iFind(*): 

1

 Đăng ký tài khoản

 +2,000đ

2

 Sử dụng mã lần đầu tiên

 +5,000đ

3

Giới thiệu bạn bè cài app - Lần 1

+8,000đ

4

Giới thiệu bạn bè cài app - Lần 2

+5,000đ

5

Giới thiệu bạn bè cài app - Từ lần 3

+2,000đ

6

Được giới thiệu cài app

+2,000đ

7

Tặng người giới thiệu khi bạn được giới thiệu dùng mã lần đầu

+8,000đ

8

Lấy mã giftcode

Tùy vào ưu đãi

9

Sử dụng Giftcode - Cashback

Tùy vào ưu đãi

10

Viết rewview trên Group "Thợ săn deal hot cùng iFind" nhận vào ví từ

+2,000 ~4,000đ


  • Mục (3) , (4) , (5) & (6): tự động cộng điểm khi người được giới thiệu cài app và đăng kí thành công trên thiết bị mới. Số điện thoại của người giới thiệu chính là mã giới thiệu.
  • Mục (8) & (9): chỉ áp dụng cho deal độc quyền. Hãy yêu cầu thu ngân đánh dấu đã sử dụng giftcode để bạn được tích điểm.

(*): Áp dụng từ ngày 6/12/2018

 Sử dụng điểm:

  • Bạn chỉ cần bấm “Kho quà”. Mã code sẽ lưu lại ở mục Cá nhân.
  • Mỗi loại giftcode sẽ yêu cầu số điểm quy đổi khác nhau và có thể thay đổi theo chính sách của iFind.
  • Xem danh sách deal tại mục “Kho quà”.

Đặt biệt: Điểm iFind là tài sản của iFind, được cấp theo chính sách dành cho user. Điểm có hiệu lực sử dụng trên ứng dụng và trong thời gian hoạt động của ứng dụng. iFind có toàn quyền quyết định thay đổi chính sách đối với điểm. User cần tuân thủ các quy định chung, iFind và đối tác iFind có toàn quyền khóa tài khoản, hủy dịch vụ của giftcode hoặc thu hồi điểm. Mọi quyết định cuối cùng và cao nhất thuộc về iFind.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG ĐIỂM IFIND

STT Nội dung
1

Một (01) điểm iFind có giá trị tương đương một (01) đồng.

2

Điểm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Chỉ có giá trị lưu hành trong hệ thống dịch vụ của iFind.

3

Xuất trình mã giftcode tại cửa hàng để nhận khuyến mãi.

4

Để đổi quà người dùng phải có ít nhất 01 lần sử dụng mã (tất cả các loại deal).

5

Mỗi người dùng chỉ được phép đăng kí 01 tài khoản duy nhất.

6

iFind không giới hạn số lần tích điểm trong ngày.

7

Tài khoản không hoạt động giao dịch được xác định là không có điểm nào được tích lũy.

8

Trong trường hợp tài khoản iFind của bạn bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động sau 3 tháng thì tất cả các điểm được tích lũy trong tài khoản của bạn sẽ bị hủy bỏ.

9

Điểm iFind chỉ dành cho chủ tài khoản đã đăng ký, không được phép kết hợp/ chuyển nhượng/ cho/ tặng với tài khoản khác/ bạn bè/ người thân/ đối tác... hoặc sử dụng bởi bạn với bất cứ mục đích cá nhân và thương mại nào.

10

iFind có quyền bảo lưu hoặc hủy bất cứ tài khoản mà không cần thông báo đến bạn nếu hệ thống iFind xác định rằng bạn đã vi phạm Điều Kiện Sử Dụng Điểm này hoặc một người dùng đăng kí nhiều hơn một (01) tài khoản, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của iFind, iFind có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau (sử dụng cùng 1 mã, cùng 1 thời gian, cùng thông tin đăng kí...). Trong trường hợp tài khoản iFind của bạn bị chấm dứt, thì tất cả các điểm tích lũy trong tài khoản của bạn sẽ không còn giá trị.

11

iFind sẽ không chấp nhận hoặc thực hiện bất cứ sự đổi hoặc hoàn trả nào đối với hàng hoá, dịch vụ đã mua tại các cửa hàng bằng mã ưu đãi iFind. Trong trường hợp khi đã có đủ điều kiện chứng minh sản phẩm lỗi và được sự chấp nhận từ iFind và nhà cung cấp. iFind sẽ bảo lưu số tiền được hoàn trả từ ưu đãi đã sử dụng. Hình thức hoàn trả có thể là tiền mặt hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.

12

Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều kiện sử dụng điểm này sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến iFind, xin vui lòng liên hệ tới Công Ty CP iFind, bằng cách gửi thư tới Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai Safomec, Số 3/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh hoặc thông qua Trung tâm Chăm sóc Khách hàng iFind số 02873016844.