• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  VPBankPlus tận hưởng phong cách sống hiện đại cùng iFind

VPBankPlus tận hưởng phong cách sống hiện đại cùng iFind

iFind

Từ tháng 1/2019, tất cả khách hàng của VPBankPlus đã có thêm một đặc quyền do đối tác iFind: tận hưởng các siêu ưu đãi và nhận hoàn tiền vào ví. Các phần quà hấp dẫn dành riêng cho thành viên Bạc, Vàng và Bạch Kim của iFind đang chờ khách hàng của VPBank khám phá.

VPBankPlus cho cuộc sống năng động

VPBankPlus là dịch vụ ngân hàng điện tử trên điện thoại giúp quản lý tài chính và giao dịch ngay trên điện thoại di động . Các tính năng nổi bật nhất mà người dùng được hưởng là đa dạng phương thức chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn dễ dàng, nạp tiền điện thoại với mạng lưới rộng khắp toàn quốc. Trong mọi tình huống giao dịch, VPBank mang đến cho khách hàng sự đơn giản hóa thể hiện lối sống hiện đại.

iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay

Với iFind, một ứng dụng cập nhật nhanh nhất thông tin ưu đãi từ các thương hiệu đình đám, người dùng còn được hoàn tiền vào ví sau mỗi lần dùng mã giảm giá. Các tính năng khác biệt chỉ có tại iFind như định vị thông minh tìm ưu đãi gần bạn, theo dõi thương hiệu, kho quà đặc quyền cho thành viên Bạc, Vàng và Bạch Kim… đã tạo ra những giá trị tiện ích để người dùng chi tiêu và tích lũy thông minh.

Trải nghiệm chi tiêu tiện lợi

Khi kết hợp với iFind, VPBankPlus mang đến một trải nghiệm mới mẻ về phương pháp chi tiêu thông minh, tiết kiệm, tích lũy. Được chọn lựa ưu đãi từ hơn 1000 thương hiệu yêu thích, tuy tín để tiết kiệm chi phí, những ưu đãi này là đặc quyền chỉ có khách hàng của VPBank được sở hữu.

Loại trừ các rắc rối khi sử dụng voucher như trước đây, hệ thống tại các cửa hàng sẽ quét mã ưu đãi ngay trên ứng dụng của khách hàng một cách tiện lợi tuyệt đối, đó là trải nghiệm chi tiêu hiện đại nhất mà iFind mang lại.

iFind

Với sự kết hợp này, VPBank và iFind một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công nghệ Blockchain trong tất cả các giao dịch thời đại kỹ thuật số. Theo đó, chỉ với một tiện ích giao dịch điện tử minh bạch và chính xác trong thời đại kỹ thuật số, người dùng được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện lợi và tích lũy thông minh.

Tận hưởng hàng loạt siêu ưu đãi tại iFind

Tại VPBankPlus, khách hàng sẽ được cập nhật liên tục các chương trình mới nhất, hấp dẫn nhất từ iFind. Trong dịp đầu xuân mới 2019, iFind cũng đang có chương trình “Tết về lì xì tràn trề” với thông điệp ưu đãi sâu, hoàn tiền 100% và nhận kho quà cực khủng. Với bộ sưu tập lì xì của iFind, người dùng sẽ lấy được mã ưu đãi các thương hiệu như The Alley, Kichi Kichi, Sumo BBQ, Great Bánh Mì, Bready, trà sữa chỉ 1K, đồng giá 11K… Sau giai đoạn ưu đãi, iFind tiếp tục tung ra bộ sưu tập hoàn tiền đến 100% cho người dùng thỏa sức tích ví và đổi quà ở chặng cuối.

Nhận hoàn tiền ví và đổi quà hấp dẫn

Dùng ưu đãi tại iFind, người dùng được hoàn tiền vào ví. Tích lũy sau mỗi lần dùng mã giúp chi tiêu tiết kiệm, bên cạnh đó người dùng còn dùng ví iFind để đổi lấy hàng loạt quà tặng hấp dẫn như điện thoại iPhone XS, Samsung Galaxy A7, loa Bluetooth, mỹ phẩm, voucher giảm giá các thương hiệu nổi tiếng… Tích ví càng to càng nhiều lợi ích.

Một phong cách sống khác hẳn, hiện đại hơn, tích lũy thông minh hơn giúp các khách hàng VPBank sẻ chia được nhiều món quà và ưu đãi hấp dẫn cho người thân bên cạnh các tính năng nổi bật, đó là điều mà cả VPBank và iFind mang đến trong năm mới.

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: