• Home  / 
  • Ăn Uống
  •  /  Vì sao ăn sầu riêng trả hạt mới là người tiêu dùng thông thái?
sầu riêng bỏ hạt

Vì sao ăn sầu riêng trả hạt mới là người tiêu dùng thông thái?

Bắt kịp xu hướng bán sầu riêng ăn trả hạt tại Bến Tre và các tỉnh miền Tây, hình thức mới lạ này đã xuất hiện tại Sài Gòn và thu hút rất đông khách tới chờ đợi để được trải nghiệm dưới cái nắng gắt gao của đường phố. Tuy ăn xong phải quay lại trả hạt khá tốn công nhưng vẫn được người tiêu dùng muốn thử.

sầu riêng trả hạt

Hình ảnh: kinhdoanh.vnexpress.net

Người Sài Gòn xếp hàng mua sầu riêng, ăn xong trả lại hạt

Rất nhiều người Sài Gòn đổ xô xếp hàng rồng rắn để mua sầu riêng trả hạt. Chỉ cần đặt cộc từ 30.000 đến 50.000 là có thể mua sầu riêng chất lượng giá thành cực ưu đãi, kèm theo đó là điều kiện: sau khi ăn xong người mua giữ lại hạt và đến cửa hàng trả lại cho người bán, tiền đặt cộc sẽ được hoàn lại cho người mua.

sầu riêng trả hạt

Hình ảnh http://cafef.vn

Tại một điểm bán sầu riêng trên đường Sư Vạn Hạnh – quận 10, chủ mở cửa bán lúc 13h nhưng 1 tiếng trước đó đã đông khách chờ mua mặc dù trời đang nắng gắt. Khi cửa hàng mở cửa cũng là lúc mọi người ùn ùn vào chọn sầu riêng, hình ảnh này thu hút khá nhiều khách đi đường hiếu kỳ cũng vào tham gia.

sầu riêng trả hạt

Hình ảnh: kinhdoanh.vnexpress.net

Chuyện lạ mà không lạ

Người mua sầu riêng xếp hàng rồng rắn mà còn mang tâm trạng hồi hộp chờ đợi đủ thấy sức hút mới lạ từ hình thức buôn bán thú vị này. Trước đây hình thức này đã có tại các tỉnh miền Tây và tạo nên cơn sốt. Khách mua sầu riêng về ăn sẽ có 2 ngày để trả lại hạt vì quá thời hạn trên hạt sẽ bị hỏng.

sầu riêng trả hạt

Hình ảnh: kinhdoanh.vnexpress.net

Thông tin từ những người bán cho biết hiện tại họ nhập 500 – 600 kg sầu riêng mỗi ngày và chỉ bán trong vỏn vẹn 2 tiếng là hết sạch. Lý do để người bán thu lại toàn bộ hạt sầu riêng vì số hạt này có thể mang về vườn ươm và trồng thành cây giống.

Tưởng mất công hóa ra đây là lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

Sầu riêng ăn trả hạt có giá bán rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, chỉ từ 30.000 đến 40.000/kg nhưng chất lượng lại được đảm bảo. Tất cả sầu riêng được cam kết không qua nhúng thuốc, chín tự nhiên và được minh chứng bởi sầu riêng chỉ có thể dùng trong ngày, nếu để sang hôm sau sẽ thấy hiện tượng bung vỏ, lên men và nhanh hỏng. Giá thành rẻ khiến nhiều người bất ngờ và tìm đến để trải nghiệm thử.

sầu riêng trả hạt

Hình ảnh http://cafef.vn

Khi mua sầu riêng, khách không chỉ mang về mà còn có thể bổ tại chỗ ăn ngay. Sầu riêng được phục vụ là giống sầu riêng truyền thống, hạt to được trồng tại Đắk  Lắk, Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

iFind - Tìm Nhanh Ưu Đãi

iFind là ứng dụng di động tiện ích và thông minh giúp người dùng tìm kiếm những thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn và cả những voucher giảm giá cực sốc có giá trị lên đến 70%.

Leave a comment: