• Home  / 
  • Ăn Uống
  •  /  Truy Tìm Ẩm Thực Âu Giữa Lòng Sài Gòn
ẩm thực Âu

Truy Tìm Ẩm Thực Âu Giữa Lòng Sài Gòn

Tinh hoa ẩm thực Âu luôn là niềm yêu thích của nhiều người, những món Âu luôn được nhiều thực khách sành ăn trên khắp thế giới trầm trồ ngưỡng mộ vì sự hài hòa, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dường như đó là những đặc sản luôn được chế biến và trình bày một cách trọn vẹn nhất.

ẩm thực Âu

Nổi bật trong nền ẩm thực châu Âu chính là ẩm thực nước Ý – đất nước xinh đẹp cùng những món ăn tuyệt vời. Trong tâm thức của những người sành ăn khi nghe đến tinh hoa ẩm thực Ý thì đều tấm tắc khen bởi họ dường như luôn mang đến những hương vị độc đáo ngay cả với những món ăn đơn giản nhất. Điều đó thể hiện rõ nhất từ món mỳ Ý quen thuộc hàng ngày mà chúng ta vẫn được thưởng thức.

ẩm thực Âu

Giữa hàng trăm nhà hàng đa dạng với phong cách ẩm thực Âu, Pura Vida nổi lên với những món ăn ngon, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với nhiều bạn trẻ. Dù chỉ thương hiệu mới nhưng Pura Vida được nhiều bạn yêu thích với phong cách phục vụ chuyên nghiệp không khác gì những nhà hàng lớn. Món trứ danh ở đây là Pura Vida Steak với nhiều loại sốt khác nhau để khách hàng lựa chọn.

ẩm thực Âu

Không chỉ nổi tiếng với những phần bít tết mềm, hương vị đậm đà mà Pura Vida còn thu hút thực khách nhờ vào món mỳ Ý. Một phần Mỳ truyền thống với sốt bò bằm quen thuộc sẽ đủ làm bạn say mê khi thưởng thức. Nhiều thực khách sẽ phải bất ngờ khi một đĩa mỳ Ý có thể lấp đầy chiếc bụng rỗng mà không gây ngán. Đặc biệt, mỳ Ý tại đây có nhiều cheese hoà quyện cùng sốt cà chua sẽ tạo nên hương vị đặc trưng, đúng chất ẩm thực Ý.

ẩm thực Âu

Đón những cơn mưa đầu mùa rồi, đón luôn những món Âu hấp dẫn đến từ Pura Vida nhé!

ẩm thực Âu

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: