Cheese mỹ nhân

Tìm “Mỹ Nhân” Với Cheese Tea

Cheese Tea xuất hiện giữa lòng thủ đô với trào lưu trà sữa kem cheese đang làm mưa làm gió. Khác lạ với tất cả các hãng trà sữa khác, thương hiệu Cheese Tea nổi lên với sự phá bỏ mọi nền tảng kem cheese mà những tín đồ trà sữa thường hay uống.

Cheese mỹ nhân

Bước vào Cheese Tea, các bạn trẻ sẽ lập tức bị xiêu lòng bởi không gian vô cùng xinh xắn, đáng yêu tại đây. Đặc biệt, Cheese Tea nổi bật hơn quán khác ở phong cách trang trí đậm chất xứ sở hoa anh đào cùng những bức tranh tường trang trí hình cô gái mặc kimono. Cheese Tea có đủ góc lên ảnh cực xinh nên quán rất phù hợp với những tín đồ check in, sống ảo.

Cheese mỹ nhân

Đến với Cheese Tea, các thánh trà sữa hẳn phải quen thuộc với món “Cheese Mỹ Nhân’ trứ danh của quán. Như cái tên mỹ miều của mình, ly trà sữa quyến rũ những ai từng thưởng thức  bằng vị trà thanh dịu nhẹ hoà quyện cùng lớp kem cheese ngậy. Dù bạn không phải là tín đồ trà sữa kem cheese nhưng bạn sẽ phải lòng ngay khi thưởng thức trà sữa “Mỹ Nhân”.

Cheese mỹ nhân

Cheese mỹ nhân

Trà tại đây là trà nguyên chất nên sẽ hơi khó uống nếu không có lớp kem cheese phía trên. Cũng nhờ đó mà vị trà thoang thoảng, thơm dịu nhẹ. Cheese tại quán được làm từ sữa non của con dê, không phải bột béo nên nó không ngậy như các quán trà khác. Sự khác biệt của Cheese Tea là cho dù bạn có đánh đều lớp cheese quyện với lớp trà thì mặt trên cốc vẫn giữ một lớp kem cheese đến khi bạn thưởng thức đến giọt cuối cùng thì vẫn con lớp cheese đọng lại.

Cheese mỹ nhân

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: