• Home  / 
  • Mua Sắm
  •  /  Thỏa sức mua sắm với 5 website bán hàng online chất lượng nhất hiện nay
Website bán hàng online

Thỏa sức mua sắm với 5 website bán hàng online chất lượng nhất hiện nay

Làm sao để mua sắm online mà không phải lo lắng về chất lượng? Top 5 website bán hàng online sau đây đang được sự tin dùng của nhiều khách hàng và đảm bảo nhất về mức độ uy tín.

Lazada.vn

Danh sách các website bán hàng online uy tín phải kế đến Lazada.vn trước tiên. Đây không chỉ là trung tâm mua sắm trực tuyến trong nước mà còn rất nổi tiếng ở các nước Đông Nam Á. Website này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các kênh review công nghệ trên youtube. Nếu bạn có ý định mua các sản phẩm điện tử thì có thể chọn Lazada, vừa bán hàng chính hãng lại vừa có nhiều ưu đãi.

Website bán hàng online: Lazada

                                                                      Website bán hàng online: Lazada

Lazada có vốn đầu tư từ các tập đoàn ngoài nước nên các khách hàng rất yên tâm về sự uy tín. Chọn lựa sản phẩm trên Lazada để theo dõi sát các sự kiện Flash sale và lấy được rất nhiều mã giảm giá tốt.

Theo dõi các ưu đãi từ Lazada.

Tiki.vn

Tiki.vn đã lọt top website bán hàng online tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Ban đầu Tiki nổi tiếng là website bán sách nhưng sau nhiều năm hoạt động, giờ đây tại Tiki bạn có thể mua sắm rất nhiều các sản phẩm từ nhiều ngành hàng đa dạng. Tiki từng được người tiêu dùng bình chọn là website thương mại điện tử được yêu thích nhất năm 2014.

Website bán hàng online: Tiki

                                                                                                 Website bán hàng online: Tiki

Nguồn hàng tại Tiki được sự quản lý chặt chẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất khi giao đến tay của người tiêu dùng.

Theo dõi các ưu đãi từ Tiki. 

Shopee.vn

Không chỉ ở Việt Nam, Shopee đang là ứng dụng bán hàng đầu tại 6 quốc gia khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Philippin, Singapo. Trên shopee có rất nhiều chương trình marketing nhằm mục đích tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Website bán hàng online: Shopee

                                                                                          Website bán hàng online: Shopee

Shopee là kênh bán hàng trung gian kết nối giữa người bán và người mua, người mua sắm dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bởi các thông tin trực quan và sinh động.

Theo dõi các ưu đãi của Shopee.

Sendo.vn

Chị Đại Sen đỏ là hình ảnh quen thuộc gần đây của nhiều người mua sắm online. Trong lĩnh vực thương mại điện tử, Sendo.vn dù chỉ mới sau hơn 3 năm hoạt động đã sở hữu 21 ngành hàng khác nhau với trên 5 triệu sản phẩm kết nối giữa người mua và người bán. Có thể tin cậy vào mức độ uy tín của Sendo bởi hiện nay dự án thương mại điện tử này đang nhận được sự đầu tư lớn từ các tập đoàn quốc gia Nhật Bản.

Website bán hàng online: Sendo

                                                                                       Website bán hàng online: Sendo

Adayroi.com

Adayroi có tốc độ giao hàng nhanh và giá cả vô cùng hợp lý. Adayroi có các danh mục hàng hóa khá rộng đáp ứng nhiều nhu cầu của người mua sắm. Một trong những ưu điểm của Adayroi chiếm được sự tin yêu của người mua sắm là thường xuyên có các chiêu thức khuyến mãi và chiết khấu cao với khách hàng quen thuộc.

Website bán hàng online: Adayroi

                                                                               Website bán hàng online: Adayroi

Hiện tại Adayroi thu hút rất nhiều khách hàng tin tưởng và mua sắm.

Theo dõi các ưu đãi của Adayroi. 

Bạn thường mua sắm ở website nào? Hãy chia sẻ với iFind bằng các bình luận bên dưới bài viết.

About the author

iFind - Tìm Nhanh Ưu Đãi

iFind là ứng dụng di động tiện ích và thông minh giúp người dùng tìm kiếm những thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn và cả những voucher giảm giá cực sốc có giá trị lên đến 70%.

Leave a comment: