• Home  / 
  • Mua Sắm
  •  /  Thích mê với các sản phẩm handmade làm bằng len của Bunny
Bunny

Thích mê với các sản phẩm handmade làm bằng len của Bunny

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, việc tìm mua các sản phẩm handmade bằng len trên mạng là điều không khó. Chỉ với vài trăm ngàn đồng là bạn có thể chọn mua được các sản phẩm ưng ý và đảm bảo an toàn cho trẻ tại Made by Bunny – 394 Thuỵ Khuê, Hà Nội.

Các sản phẩm thủ công của Bunny không đơn thuần chỉ là giá bán bao nhiêu, nguyên liệu lấy từ đâu mà sản phẩm này được làm ra như thế nào, kỹ thuật sản xuất ra sao?

Đó là từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân Bunny, đã cho ra đời nhiều sản phẩm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, bao gồm các trang phục, phụ kiện dành cho bé trai, bé gái cho mùa Thu Đông, thú bông đồ chơi, túi balo đi học dành cho bé, túi xách và mũ dành cho các bạn nữ cũng khá đẹp mắt đấy. Tất cả đều được thiết kế và đan bằng chất liệu len mềm mại cho da bé, cotton 100% để tránh việc phai màu ra tay và miệng cho trẻ em khi chơi.

Print

Lối sống tối giản điển hình của người Nhật là niềm cảm hứng với hầu hết sản phẩm của Bunny, không sử dụng quá nhiều màu sắc và các họa tiết trên một sản phẩm, thay vào đó là chú trọng vào những kỹ thuật đan móc học hỏi từ các nghệ nhân trong và ngoài nước để mỗi sản phẩm tạo ra thực sự mang lại điều khác biệt.

Bunny

Để hoàn thiện một sản phẩm sẽ mất từ 2-4 tiếng tùy vào hình thức đơn giản hay phức tạp của nó, và bất kỳ sản phẩm nào cũng được người thợ chọn mẫu để có công thức làm, kịp chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như kim móc, kim khâu, ghim định vị, thước dây, len màu phù hợp,…

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm ngộ nghĩnh, dễ thương tại Bunny:

Bunny

Bunny

Bunny

Bunny

Bunny

[CN Linh Lang] GIẢM 30% Toàn Bộ Sản Phẩm Mũ Xuân Hè

[CN Linh Lang] TẶNG GIFTCODE 100K Áp Dụng Cho Sản Phẩm Gấu Bông

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

 

About the author

Duy Truong

Leave a comment: