kem Baskin Robbins

Sức hút khó cưỡng từ Baskin Robbins

Nhiệt độ ngoài đường đang tăng cao, dưới cái nắng mùa hè oi ả sắp tới, Baskin Robbins xuất hiện lúc này hẳn là rất đúng lúc. Đây là thương hiệu kem “làm mưa làm gió” tại Việt Nam bởi chuỗi cửa hàng đa dạng phủ sóng rộng khắp.

kem Baskin Robbins

Điều thú vị từ triết lý của Baskin Robbins

Trong vô vàn các món ăn vặt, kem luôn là món ăn nhận được sức hút khó cưỡng bởi màu sắc, hương vị và biến thể đa dạng của nó. Chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới Baskin Robbins có một triết lý thông minh : “Không có khách hàng nào thích tất cả các mùi của chúng tôi nhưng mỗi khách hàng đều có mùi yêu thích đặc trưng riêng”. Chính vì vậy mà Baskin Robbins luôn sáng tạo và tìm kiếm nhiều hương vị kem mới độc đáo, quyến rũ. Kem Baskin Robbins có vị đặc trưng từ ngọt đến chua thỏa mãn sở thích đa dạng của các bạn trẻ.

kem Baskin Robbins

Có mặt tại các con đường và trung tâm thương mại nhộn nhịp nhất giữa Sài Gòn, Hà Nội và cả các chi nhánh ở tỉnh, Baskin Robbins luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình, các nhóm bạn…

Ấn tượng 31 hương vị

Có đến 31 hương vị đặc trưng hoàn toàn khác nhau và hiện nay đang được cập nhật rất nhiều vị mới, Baskin Robbins còn có các loại sundae và thức uống thơm ngon, hấp dẫn. Không chỉ có vậy, các sản phẩm độc đáo như bánh kem lạnh, bánh trung thu kem lạnh, kem lắc luôn thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thực khách.

kem Baskin Robbins

Những vị kem từng bán chạy nhất tại Baskin Robbins như Mint Chocolate Chip, Pralines ‘n Cream, Cotton Candy, Gold Medal Ribbon…  cũng là lựa chọn yêu thích nhất trong trái tim của nhiều bạn trẻ Việt.

kem Baskin Robbins

Bạn đã thử chưa? Kem vanilla thơm ngọt, béo béo bùi bùi, kem VB strawberry có vị chua chua của dâu, kem mango tango thanh mát, kem choc mousse royale với vị đắng khó cưỡng của chocolate và mềm mịn từ mousse… Từng vị kem đều rất ngọt ngào, hoàn hảo và tạo sức hút muốn khám phá.

kem Baskin Robbins

Diện mạo của Baskin Robbins mang đến nhiều niềm vui

Với không gian trắng, xanh, hồng ngọt ngào và dễ chịu nhưng không kém phần hiện đại, bước vào Baskin Robbins như bước vào một vương quốc màu hồng đầy mê hoặc. Luôn nỗ lực không ngừng để mang đến diện mạo mới, đẹp và sang trọng hơn cho các cửa hàng, Baskin Robbins không chỉ mang đến kem mà còn mang đến niềm vui.

kem Baskin Robbins

kem Baskin Robbins

Bạn có biết iFind đang ưu đãi:

CHỈ 25K Cho 1 Viên Kem Vị Tự Chọn (Gốc 50K) tại Baskin Robbins?

Lấy mã để thưởng thức ngay!

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: