• Home  / 
  • Mua Sắm
  •  /  Săn Lùng Trà Sữa Nướng Trên Phố Ô Chợ Dừa
trà sữa nướng

Săn Lùng Trà Sữa Nướng Trên Phố Ô Chợ Dừa

Trà sữa nướng đã rộ lên như một trào lưu mới, làm khuấy đảo thị trường trà sữa. Chính cái tên độc lạ mà “trà sữa nướng” đã khiến nhiều thánh trà sữa săn lùng để được thưởng thức. Cũng chính từ đó mà thương hiệu Ích Hoà Đường đã bắt trend nhanh chóng và là cái tên hot được săn đuổi cho xu hướng trà sữa mới này.

trà sữa nướng

trà sữa nướng

Ích Hoà Đường nổi lên như một làn gió mới trong thị trường trà sữa khi nhanh chóng bắt kịp xu hướng “trà sữa nướng” và là tên tuổi được giới trẻ Hà Thành săn đón nhất hiện nay. Không chỉ là địa điểm cho giới trẻ thưởng thức những ly trà sữa ngon mà Ích Hoà Đường còn gây ấn tượng nhờ vào không gian đơn giản, xinh xắn với khung cảnh phố phường sầm uất.

trà sữa nướng

trà sữa nướng

Tại Ích Hoà Đường, menu trà sữa cũng khá đa dạng như các thương hiệu lớn khác. Ngoài vedette “trà sữa nướng”, Ích Hoà Đường còn phục vụ trà sữa truyền thống, trà sữa kem cheese béo ngậy hay những vị trà hoa quả mát lạnh, phù hợp phê pha trong những ngày hè. Thế giới trà sữa mê ly của Ích Hoà Đường đa dạng và mỗi loại lại cuốn hút một kiểu riêng.

trà sữa nướng

trà sữa nướng

Là át chủ bài best-seller của Ích Hoà Đường, hương vị của từng ly trà sữa nướng thu hút và quyến  rũ những ai từng thưởng thức. Mỗi ly trà sữa nướng đều mang vị ngậy béo của lớp đường cháy caramel phía trên và phần trà sữa thơm nhẹ ở dưới hoà quyện. Vì thế nếu bạn là một tín đồ trà sữa đích thực thì không thể làm ngơ món trà đặc biệt này.

trà sữa nướng

Team Hà Thành hãy cùng đến Ích Hòa Đường để trải nghiệm thức uống được săn đón nhất hiện nay nhé!

———————————
iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Tải iFind: https://as244.app.goo.gl/iFind
📌 Kho ưu đãi: https://ifind.vn/uu-dai-doc-quyen
💥 Thêm mẹo tích ví tại Group Thợ Săn Deal Hot Cùng iFind

About the author

Duy Truong

Leave a comment: