• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  Quán cà phê, trà sữa khiến các cô nàng muốn check-in ngay lập tức
trà sữa

Quán cà phê, trà sữa khiến các cô nàng muốn check-in ngay lập tức

Có khi chỉ vì một lý do duy nhất là quán trà sữa hay quán cà phê nào đó có màu sắc pastel nền nã, nữ tính đã khiến các nàng phát cuồng và check in ngay lập tức. Điểm mặt các địa điểm sau đây để bỏ túi các quán trà sữa Hà Nội và Sài Gòn dành riêng cho “team bánh bèo”.

“Team bánh bèo Hà Nội”

Leetee Việt Nam

trà sữa

Dòng chữ thương hiệu màu trắng của Leetee được thắp sáng trên tông nền màu hồng pastel đã khiến các cô nàng mê mẩn mỗi khi đi ngang qua. Bước vào bên trong có thể thấy không gian toàn màu hồng với bàn gỗ, kệ trắng. Chỉ đơn giản là đến check in thôi thì các cô nàng có rất nhiều góc để sở hữu bức ảnh ấn tượng nhất.

trà sữa

Le Douxi – Bakery & Café

trà sữa

Các cô gái mê mẩn mạng xã hội LINE có thể nhận ra các hình ảnh quen thuộc từ gấu, thỏ, vịt tại Le Douxi. Đó là đội ngũ thú nhồi bông cực cute cho khách chụp ảnh sống ảo. Từ nội thất cho tới màu tường đều được màu hồng phủ sóng. Với một nơi tâm lý như thế này, các nàng khó lòng bỏ qua cơ hội check in.

trà sữa

Chamichi Retro

Linh vật Chamichi mủm mĩm đã không còn xa lạ gì với “team bánh bèo”.  Đặc biệt tại Chamichi Retro có không gian sắc hồng xanh cực đẹp. Các nàng sẽ vừa phê pha vừa thơ thẩn vì mọi thứ quá đỗi đáng yêu.

trà sữa

“Team bánh bèo Sài Gòn”

Mato House

Mato House là quán cà phê xinh xắn gây ấn tượng bởi màu sắc và cách bày trí ngọt ngào. Chắc chắn bất kỳ một tâm hồn nữ tính nào cũng đều bị hớp hồn ngay từ lần đầu check in bởi vô số hàng quán khác nhau giữa một khu phố. Căn phòng siêu hường là điểm nhấn vô cùng đặc biệt cùng với một dàn gương đèn dành riêng cho việc sống ảo.

trà sữa

Cafe Palan

Với 4 tầng lầu mang phong cách Hàn Quốc, Café Palan cho phép khách chọn lựa rất nhiều màu sắc vì mỗi tầng là một màu sắc riêng biệt. Căn phòng màu hồng với không gian hồng phấn cùng mô hình tấm bản đồ nổi bật đã lôi kéo “team bánh bèo” nhiều nhất. Cũng bởi vì các loại thức uống ở đây đều lấy nguyên liệu và cảm hứng từ xứ sở kim chi nên càng khiến các chị em mê mệt.

trà sữa

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: