• Home  / 
  • Ăn Uống
  •  /  Orochi Chicken – Cơn Sốt Gà Khuấy Động Mùa Hè
gà sốt ốc quế

Orochi Chicken – Cơn Sốt Gà Khuấy Động Mùa Hè

Orochi Chicken mới mở thêm chi nhánh, phải chăng gà sốt ốc quế sắp trở thành cơn sốt của mùa hè này?

Các cửa hàng của Orochi Chicken be bé xinh xinh, lại sạch sẽ vô cùng và nhất là mùi vị ngon lành khó quên đã nhanh chóng thu hút không ít “fan” trung thành. Ghé quán hay gọi về đều nhanh, đồ ăn vẫn nguyên hương vị, ngại gì không thử?

gà sốt ốc quế

Bao bì xinh xắn, chiếc ốc quế đựng gà rán càng đáng yêu. Ngỡ cầm trên tay chiếc kem ngọt ngào, đến khi răng chạm miếng gà thì cảm giác của bạn sẽ là: Woa! thật tuyệt, giòn rụm, thơm ngon, thú vị vô cùng.

Sóng sánh đậm đà – Vị gà sốt cay

Gà truyền thống, gà sốt cay, gà rán sốt nước mắm, sóng sánh đậm đà, gà sốt tiêu nồng ấm cay cay, gà sốt phô mai beo béo ngọt ngọt. Có nhiều loại để bạn tha hồ lựa chọn. Tất cả đều giòn tan, nhai thật thích, muốn ních thật căng bụng.

Như thể thấu hiểu đam mê của các bạn khoái ăn vặt, quán phục vụ các món thuộc họ nhà khoai: khoai lang lắc phô mai, khoai tây chiên, khoai môn chiên đều có thể khiến bạn gật gù tuyệt phẩm giòn ngon. Đảm bảo ăn một lần bạn sẽ nhớ không quên.

gà sốt ốc quế

Nếu thích ăn kèm rau bạn có thể chọn cải tím và cải trắng sốt Mayonaise, giúp gà rán thêm ngon, tốt cho hệ tiêu hóa và phần ăn cũng lung linh, hấp dẫn hơn nhé.

Tuyệt nhất là ăn hết gà rán chúng ta có thể ăn nốt chiếc ốc quế mè đen, lúc này vẫn giữ nguyên độ giòn, thơm, beo béo. Và đặc biệt là từ chiếc ốc quế đến gà rán hay từng sợi khoai tây, khoai môn đều do quán tự tay làm ra, vì vậy mà chẳng những ngon còn vệ sinh, chất lượng lắm nha. Thì ra vừa ngon, vừa rẻ lại chất lượng là có thật các bạn ạ.

gà sốt ốc quế

Giúp bạn giải khát sau khi thưởng thức món gà sốt ốc quế cay cay, mằn mặn đậm đà, quán sẵn sàng phục vụ bạn các loại trà nhiệt đới mát lạnh, sảng khoái như trà tắc, trà chanh, trà vải, trà đào…

Chẳng những sáng tạo nhiều vị gà đặc sắc để thỏa mãn các thực khách mê khám phá vị mới, quán còn rất tâm lý tung ra bao nhiêu là combo, gói khuyến mại. Nào gà, nào nước, nào khoai chiên, nào các vị trà nhiệt đới mát lạnh cho bạn thỏa thích thưởng thức mà túi tiền chả vơi đi bao nhiêu.

Nếm một gà rán ốc quế với nhiều loại sốt đậm đà xong, gọi 1 ly trà của quán, thật sảng khoái. Hương vị mùa hè thêm hứng khởi phải không nào?

 

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: