• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  Nhắm mắt thấy mùa hè: nắm tay nhau đến Nhật Bản ngay thôi

Nhắm mắt thấy mùa hè: nắm tay nhau đến Nhật Bản ngay thôi

Đã ai đi xem bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” mà có thể không nao lòng trước những cảnh đẹp trong phim? Chuyện tình trong phim vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa, Nhật Bản đúng là đất nước đến và yêu. Nếu ai còn phân vân du lịch mùa hè ở đâu thì rủ ngay “crush” của mình nắm tay đến Nhật Bản ngay thôi.

Du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp?

Nếu đã ấp ủ kế hoạch du lịch Nhật Bản mà vẫn chưa biết phải đi ngay mùa nào cho đẹp thì tháng 6 chính là thời điểm thích hợp nhất. Toàn bộ chi phí cho chuyến du lịch mùa hè ở Nhật Bản sẽ tiết kiệm hết mức tối đa vì đây là khoảng thời gian hãng máy bay, khách sạn cũng như điểm du lịch đưa ra mức giá thấp điểm tốt nhất.

Hai mùa shopping lớn nhất ở Nhật rơi vào thời điểm cuối năm và đầu hè. Đi Nhật Bản mùa này tha hồ mà mua sắm ở xứ sở hàng hóa tốt nhất Thế giới thì ai mà không thích? Có rất nhiều ưu đãi cho các mặt hàng trong mùa shopping hè.

Tham khảo ưu đãi trúng chuyến du lịch Nhật Bản. 

Đến Nhật Bản, mùa xuân ngắm hoa anh đào nở rộ, mùa thu ngắm lá đỏ rơi đầy đường, mùa đông ngắm sắc trắng bao phủ không gian, còn mùa hè hút hồn khách du lịch bởi nắng vàng gió mát và hoa cỏ khoe sắc.

z1012270506358_38cec3e24f4c609d6bf34dbfb7fe1fcd

z1012270461993_7d3e28c4407854f3f0329c9b1eb9857e

Du lịch đảo Hokkaido – Bối cảnh chính của phim

Hokkaido là một hòn đảo ở cực Bắc Nhật Bản, một địa điểm du lịch nổi tiếng với sự huyền bí và cảnh sắc thiên nhiên thay đổi mê hồn khách nước ngoài.

Không khó để bắt gặp những đồng cỏ xanh mướt hay như  Cape Kamui, một mỏm đất tuyệt đẹp nhô ra biển.

Không khó để bắt gặp những đồng cỏ xanh mướt hay như  Cape Kamui, một mỏm đất tuyệt đẹp nhô ra biển.

Ở Hokkaido, người ta nhận ra không có sự nhân tạo, chỉ có thiên nhiên hùng vĩ. Đó là những bụi hoa nhỏ xinh nở rộ, những mặt nước phẳng lặng yên bình đến lạ kỳ, những đồng cỏ xanh mát ngày hè, tất cả cảnh sắc chất phác, hiền lành và say đắm lòng người.

Mặt hồ phẳng lặng soi bóng ngọn núi lửa Asahi-dake

Mặt hồ phẳng lặng soi bóng ngọn núi lửa Asahi-dake

Núi lửa Asahi-dake cao nhất ở Hokkaido là nơi tham quan thu hút khách du lịch bởi những đám hơi nước bay lên cùng với mặt hồ phẳng lặng tuyệt đẹp.

Thị trấn ảnh Higashikawa

Bối cảnh chính thu hút khán giả trong phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” nằm ở thị trấn ảnh Higashikawa. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là có tuyết rơi cả vào mùa hè.

Đền Higashikawa, một ngôi đền cổ và rất linh thiêng.

Đền Higashikawa, một ngôi đền cổ và rất linh thiêng

 

Cánh đồng hoa hướng dương vàng rực rỡ tại thị trấn Hokuryu

Cánh đồng hoa hướng dương vàng rực rỡ tại thị trấn Hokuryu

Mùa hè là thời gian đang diễn ra lễ hội hoa hướng dương, lúc này hoa đang nở rộ đẹp nhất trong năm. Mê cung hướng dương dành cho trẻ em và người lớn là điểm thú vị bạn phải khám phá.

Một màu vàng trải dài trong tầm mắt

Một màu vàng trải dài trong tầm mắt

 

Ẩm thực ở Hokkaido

Ẩm thực ở Hokkaido nổi tiếng là độc đáo, tinh tế, giản đơn nhưng vô cùng sang trọng. Có thể kể đến các món nhất định phải khám phá như hải sản Hokkaido, các loại sữa, Jingisuka, đặc biệt nhất là món mì Ramen Hokkaido đã từng xuất hiện trong bộ phim.

Mì Ramen Hokkaido

Mì Ramen Hokkaido

 

Mì ramen ở Hokkaido có đến 3 hương vị súp để lựa chọn, ăn kèm với sợi mì vừa dai vừa béo.

Bấy nhiêu đó cũng đủ làm chúng ta xách ba lô lên và đi rồi phải không nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với iFind về đất nước xinh đẹp này.

Theo dõi ưu đãi về du lịch trong và ngoài nước.

About the author

iFind - Tìm Nhanh Ưu Đãi

iFind là ứng dụng di động tiện ích và thông minh giúp người dùng tìm kiếm những thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn và cả những voucher giảm giá cực sốc có giá trị lên đến 70%.

Leave a comment: