• Home  / 
  • Ăn Uống
  •  /  Nghĩ tới đã thèm: Cơm niêu Kombo đặc sắc từ Singapore
cơm niêu

Nghĩ tới đã thèm: Cơm niêu Kombo đặc sắc từ Singapore

Gu ẩm thực của người Việt rất đa dạng, nhưng để chinh phục các thực khách, các món ăn du nhập từ nước ngoài phải thực sự ngon và đáp ứng đúng khẩu vị. Chuỗi cửa hàng Kombo đã dùng món cơm niêu Singapore chinh phục và để lại dấu ấn trong lòng thực khách Hà Thành những năm qua.

cơm niêu

Món ăn cuốn hút đến từ đảo quốc sư tử

Nói là món ăn Singapore nhưng ở thời điểm hiện tại, nhiều người Hà Nội đã vô cùng quen thuộc với nồi cơm niêu giản dị, bình dân mà vô cùng đặc sắc của Kombo. Cơm niêu Singapore Kombo đã từng bước đưa ẩm thực từ đảo quốc sư tử đến với thực khách Hà Thành và trong tương lai sẽ đến với mọi miền đất nước. Nhắc đến Kombo, người Hà Thành nhớ ngay đến món cơm cháy hai mặt, cơm cháy một mặt đặc sắc đậm phong vị Singapore. Món ăn này là một lựa chọn quen thuộc bên cạnh các món Hàn, Nhật và ngày càng khiến người Việt “xiêu lòng” nhiều hơn.

cơm niêu

Hiện nay Kombo phủ nhiều cơ sở khắp nội thành Hà Nội đã mang đến hương vị từ đảo quốc sư tử đến gần hơn với người Việt.

Cơm cháy và nước sốt – Điểm “hớp hồn” mọi thực khách

Đối với nhiều người, món ăn này lạ, độc và giá cả hợp lý. Món cơm tuy là bình dân nhưng lại được nhà hàng chế biến kỳ công. Hai thành phần hấp dẫn nhất của món cơm niêu Kombo chính là cơm cháy và nước sốt.

cơm niêu

Cơm cháy hai mặt vàng ruộm, giòn tan nhìn vào là thấy mê. Sự khác biệt của cơm cháy Singapore với cơm cháy thông thường là màu sắc, vừa nóng hổi vừa thơm mùi lửa quyện với hương gạo, không bị cứng hay quá khó nhai mà giòn rụm kích thích khẩu vị. Thực khách có thể tự do chọn cơm cháy một mặt hoặc cả hai mặt.

cơm niêu

Điểm thú vị là tuy lớp cháy bên trên giòn vàng nhưng lớp cơm phía dưới vẫn dẻo, mềm, trắng tinh tươm ngọt mùi sữa gạo. Hương vị hoàn mỹ có được nhờ vào người chế biến canh thời gian chính xác tương ứng với độ lửa.

cơm niêu

Nước sốt chan trên cơm làm từ 15 loại thảo mộc cùng gia vị bí truyền có hương thơm nức, vị béo ngậy quyện với cơm cháy tạo thành một trải nghiệm ẩm thực hợp lý, hài hòa và thôi thúc thực khách ăn mãi không ngừng. Nước sốt màu nâu sậm, sóng sánh ăn chung với cơm thơm dẻo và các món ăn kèm ngon, mát, bổ như salad dưa chuột, su su xào, canh chua…

Ra mắt món mới: Cơm niêu sườn nướng

Món cơm niêu thứ 6 trong tổng số 5 món cơm niêu của đại gia đình Kombo đã xuất hiện. Ngoài bò nướng, gà nướng, bò sốt tiêu đen, gà sốt nấm và thịt sốt BBQ, cơm niêu sườn nướng là món mới và tạo nên siêu phẩm hoàn hảo trong “đại gia đình Kombo”. Cơm cháy vàng giòn cùng sườn nướng mềm thơm với nước sốt đặc quánh tạo nên hương vị riêng của món ăn này.

cơm niêu

Cùng đến Kombo để một lần thưởng thức món ăn quen thuộc nhưng lại vô cùng độc đáo, hấp dẫn từ đảo quốc sư tử nổi tiếng.

cơm niêu

 CHỈ 45K set cơm 1 người tại Kombo

*XUẤT TRÌNH GIFTCODE TẠI CỬA HÀNG ĐỂ ĐƯỢC HOÀN TIỀN*

iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Tải iFind: https://ifind.onelink.me/J1d0/ff169a1b
📌 Kho ưu đãi: https://ifind.vn/uu-dai-doc-quyen

About the author

Duy Truong

Leave a comment: