• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  Ngắm Bitexco Cùng “Trà Sữa Phô Mai”
trà sữa kem cheese

Ngắm Bitexco Cùng “Trà Sữa Phô Mai”

Từ xu hướng trà sữa kem cheese, Xu – Tea & More – thương hiệu trà sữa Đài Loan đã đốn gục các thánh trà sữa iFind với cơn sốt “Trà sữa phô mai” trứ danh của mình.

45797658_2143618589237624_6763368542420074496_n

Bước vào Xu – Tea & More, các bạn trẻ sẽ bị ấn tượng ngay bởi không gian sang trọng, bày trí đơn giản nhưng góc nào cũng là điểm check in sống ảo thượng đẳng. Không gian tại đây khá ấm cúng lại được bày trí nhiều cây xanh, tạo cảm giác mát mẻ cho khách hàng.

trà sữa kem cheese

Thương hiệu luôn đảm bảo chất lượng từng ly trà sữa của mình bằng cách pha trà đúng chuẩn quy định và chỉ sử dụng trà đã pha trong vòng 1 tiếng. Ngoài “át chủ bài” Trà sữa phô mai,  quán còn chinh phục các bạn trẻ bởi nhiều loại đồ uống khác như: trà xí muội, trà bí đao giải nhiệt… Đến Xu – Tea & More, bạn không chỉ được thưởng thức những ly trà sữa mát lạnh mà còn được nếm thử những loại bánh hot không kém. Những miếng bánh ngon, mềm ăn kèm với trà sữa phô mai thì không còn gì bằng.

trà sữa kem cheese

Trà sữa phô mai tại Xu – Tea & More được làm từ sữa tươi và hai loại phô mai thượng hạng, tan mịn và quyện trong sữa, thêm lớp cream cheese mằn mặn và vị trà êm dịu, say mê những tín đồ trà sữa. Chính vì thế mà từ hớp đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được sự hoà quyện, sự thanh mát từ sữa tươi và sự béo ngậy của lớp cheese phía trên.

trà sữa kem cheese

Không chỉ là lớp cream cheese béo thanh, mằn mặn gây thổn thức nữa, mà phô mai bây giờ được hoà tan quyện đều trong ly trà sữa, tạo thành một loại thức uống mịn màng, có vị của sữa tươi thanh thanh, vị trà êm dịu và đặc biệt là vị beo béo thơm nồng của 2 loại phô mai ngon thần thánh.

trà sữa kem cheese

Giờ đây mỗi lần dạo chơi quanh Sài Gòn, chúng ta đừng quên ghé Xu – Tea & More để thưởng thức một ly trà sữa phô mai béo ngậy và cùng ngắm Bitexco nhé!

trà sữa kem cheese

trà sữa kem cheese

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

 

About the author

Duy Truong

Leave a comment: