• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  Ngạc nhiên với loạt trà sữa không tăng cân

Ngạc nhiên với loạt trà sữa không tăng cân

Uống trà sữa không mập hay cách giảm cân bằng trà sữa luôn là câu hỏi  thường trực của các tín đồ trà sữa. Làm sao để thỏa thích thưởng thức thức uống mê ly này mà vẫn giữ dáng đẹp? Các thương hiệu trà sữa lớn vừa cho ra mắt nhiều loại trà sữa theo xu hướng mới là ít béo hết mức có thể.

Xinshiqi – Trà sữa ít béo dành cho dân công sở

Xinshiqi là thương hiệu trà sữa Đài Loan, vừa cho ra mắt bộ tứ trà sữa ít béo đúng như mong ước của các chị em công sở. Bốn thức uống gồm:  trà xanh nắp sữa kem chesse muối biển, trà hoa quả tứ quý xuân, trà ô long macchiato trân châu, hồng trà sữa tam bảo.

Trà sữa Xinshiqi ít béo dành cho dân công sở

Trà sữa Xinshiqi ít béo dành cho dân công sở

Đây là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc rõ ràng với các loại nguyên liệu chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh. Trà sữa ít béo từ thương hiệu này ra đời xuất phát từ nỗi lo tăng cân của dân công sở khi đã trót mê đắm thức uống mê ly này. Bốn thức uống mới nhất của Xinshiqip hối hợp các loại hoa quả, trà có lợi nhất cho sức khỏe người uống để tạo ra các loại trà sữa giảm béo. Các loại trà gồm ô long, hồng trà, trà hoa nhài, các loại trái cây gồm cam, chanh, dứa, dưa hấu. Không chỉ có vậy, sự khác biệt ở trà sữa Xinshiqi chính là kem sữa nhập khẩu từ New Zealand, trong hàm lượng kem không sữa nhưng vẫn giữ được độ ngậy cho thức uống. Trân châu hoàng kim không có hàm lượng chất béo cũng rất tốt cho người uống.

Theo dõi ưu đãi trà sữa của Xinshiqi. 

Uống trà sữa không mập Toco Toco

Thêm một thương hiệu lớn chiều lòng người mê trà sữa chính là Toco Toco. Toco Toco cũng dùng sữa bột nhập khẩu từ New Zealand. Tuy ít béo nhưng trà sữa mới của Toco Toco vẫn có vị ngậy để đảm bảo vị ngon truyền thống của trà sữa. Hỗ trợ đắc lực cho tác dụng uống trà sữa không mập chính là các vị trà. Trà của Toco Toco được hãm ở nhiệt độ đặc biệt đảm bảo vị thanh, giữ trọn vẹn hương trà mà có lợi cho sức khỏe nhất là việc giảm cân. Các loại topping của Toco Toco gồm trân châu từ tinh bột sắn nguyên chất, caramen từ trứng tươi đều là những nguyên liệu có lợi không gây béo.

Trà sữa Toco Toco

Trà sữa Toco Toco

Theo dõi ưu đãi của trà sữa Toco Toco.

Trà sữa giảm béo Matcha

Không cần phải tìm đâu xa các thương hiệu trà sữa, có một loại trà sữa tự thân nó đã là trà sữa giảm béo. Trà xanh vẫn nổi tiếng là nguyên liệu dùng làm các thức uống giảm cân hiệu quả. Kết hợp trà xanh với trà sữa ta có loại trà sữa matcha cực ngon mà lại còn không lo béo.

Trà sữa matcha

Trà sữa matcha

Catechin có trong matcha giúp làm giảm nồng độ chất béo có trong máu. Trà sữa matcha giúp cơ thể đốt calo cao, tự thân trong thức uống này có rất nhiều vitamin giúp người uống đẹp da và giữ dáng. Nếu biết kết hợp trà xanh và sữa gầy để làm trà sữa matcha thì tác dụng giảm cân còn nhanh hơn, tác dụng lợi tiểu hỗ trợ tốt cho tiêu hóa.

Theo dõi ưu đãi của JAPANIT MATCHA & COFFEE HOUSE.

Không lo tăng cân với trà sữa YUSA Tea & Coffee

Trà sữa Yusa Tea & Coffe

Trà sữa Yusa Tea & Coffe

Thương hiệu trà sữa Yusa Tea & Coffee kết hợp với chuyên gia người Nhật Osamu Shida tạo ra trà sữa làm từ sữa tươi tự nhiên dành riêng cho người Việt. Trong sữa tươi tự nhiên có nhiều thành phần dưỡng chất bổ dưỡng nhưng lại không gây tăng cân. Đặc biệt khi sữa tươi kết hợp với hồng trà lại tạo nên một thức uống thơm mát đặc trưng.  Yusa Tea &  Coffee là thương hiệu chuyên về thức uống và các món ăn nhẹ kết hợp ẩm thực Á – Âu. Ngoài trà sữa tự nhiên đang được yêu thích, Yusa còn có nhiều loại thức uống giảm cân khác như nước trái cây detox 100% tự nhiên.

Theo dõi ưu đãi của Yusa Tea & Coffee.

About the author

iFind - Tìm Nhanh Ưu Đãi

iFind là ứng dụng di động tiện ích và thông minh giúp người dùng tìm kiếm những thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn và cả những voucher giảm giá cực sốc có giá trị lên đến 70%.

Leave a comment: