cơm niêu Singapore

Món Ngon Tinh Túy Từ Kombo

Thương hiệu cơm niêu Singapore – Kombo chắc không còn xa lạ gì với những tín đồ ăn chơi iFinder. Chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần phải ghé thăm quốc đảo sư tử để được thưởng thức những món ăn ngon mà bạn chỉ cần đến Kombo là có thể cảm nhận được tinh tuý ẩm thực từ quốc đảo xinh đẹp này.

cơm niêu Singapore

Kombo thu hút khách hàng không chỉ bởi nước sốt đặc biệt khiến hương vị món ăn được gia tăng lên nhiều mà còn nhờ không gian thoáng mát, sạch đẹp.

cơm niêu Singapore

Các suất cơm ở đây đều đầy đặn, đầy đủ thịt và rau cho một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng. Như những suất cơm khác tại Kombo, khách hàng có thể lựa chọn một hoặc hai mặt cháy, song, nhiều thực khách lựa chọn một mặt để thưởng thức phần thịt mềm, đậm vị sốt với phần cơm mềm phía trên và khi dần hết niêu, chúng ta lại được thưởng thức một hương vị khác với phần cơm cháy giòn tan.

cơm niêu Singapore

Ghé qua Kombo mà chưa một lần thưởng thức cơm gà sốt nấm thì bạn chưa thưởng thức “món ăn làm nên thương hiệu”. Điểm đặc biệt làm nên món ăn trứ danh này chính là sốt ở đây rất đậm đà, phần cơm cháy giòn rụm thơm ngon và phần thịt gà ngon ko bị quá bở như những quán cơm khác. Niêu cơm được phục vụ lúc còn nóng hổi nên bạn có thể cảm nhận được hương vị của từng miếng thịt vàng óng ả, thấm đẫm nước sốt tạo nên hương vị đậm đà, ăn kèm với phần cơm trắng thì không còn gì bằng.

cơm niêu Singapore

Kombo chủ yếu phục vụ các loại cơm niêu nên khi ăn, khách hàng phải trộn đều cơm với thịt để hương vị hoà quyện. Nhìn thoáng qua thì tưởng có vẻ khá ít nhưng nhiều khách hàng đã phải ngỡ ngàng khi một niêu cơm lại có thể lấp đầy chiếc bụng đói. Một suất cơm ở đây vừa đủ cho bữa trưa chóng vánh mà đủ dinh dưỡng dành cho dân công sở.

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: