• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  Khởi đầu năm mới đầy hứng khởi tại Royaltea Nguyễn Văn Quá
Royaltea

Khởi đầu năm mới đầy hứng khởi tại Royaltea Nguyễn Văn Quá

Thương hiệu trà sữa Hoàng Gia đình đám đã làm thỏa lòng “cư dân phê pha” của cung đường Nguyễn Văn Quá. Tin nóng bỏng nhất dành cho fan cứng của các món trà sữa đậm đà hay vị thanh mát ngọt ngào của Royal tea: một tọa độ mới trong tầm ngắm đã sẵn sàng.

Royaltea

Vẫn là những ly trà ngon tuyệt đã đánh gục bao nhiêu con tim, Royaltea Nguyễn Văn Quá sẽ là một điểm hẹn mới mẻ đầy thu hút của giới trẻ.

Royaltea

Royaltea Nguyễn Văn Quá và Food House Trung Tuyến cùng chung 1 Cửa Hàng với diện tích 400 m2. Ngày 24.11 vừa qua, Royaltea giảm giá 100% suất thức uống cho 100 bạn đầu tiên dành cho 50 bạn đến buổi sáng , và 50 bạn đến buổi chiều đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến trông ngóng. Trong 2 ngày Sài Gòn đón mưa bão nhưng tại Royaltea Nguyễn Văn Quá vẫn “đón bão” các bạn trẻ đến ủng hộ.

Royaltea

Royaltea

Đến đây, các bạn trẻ có thể thư giãn, đọc sách với một không gian yên tĩnh. Đối với team thích tụ tập thì đây cũng là địa điểm thích hợp để họp nhóm, học tập và cả hẹn hò.

Royaltea

Đáp ứng thị hiếu của giới trẻ hiện nay, Royaltea Nguyễn Văn Quá có view trẻ trung, đáng yêu, dễ thương, hiện đại và thoáng mát. Không gian được bài trí đẹp mắt là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và hồ nước sinh động…chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thoải mái.

Royaltea

Royaltea

Cùng với iFind, hãy đến Royaltea Nguyễn Văn Quá để khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi.

Royaltea

* MUA 1 TẶNG 1 áp dụng toàn menu – *SỬ DỤNG ƯU ĐÃI ĐƯỢC HOÀN VÀO VÍ 2.000Đ*

* ĐỒNG GIÁ 25K áp dụng toàn menu. – *SỬ DỤNG ƯU ĐÃI ĐƯỢC HOÀN VÀO VÍ 2.000Đ*

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: