Khám Phá Đệ Nhất Trà Sữa Heekcaa

Đệ nhất trà sữa Heekcaa ra đời như một cơn gió thổi “mát lạnh” vào thị trường trà sữa giới trẻ. Hiện nay Heekcaa đã có mặt ở khắp nơi nhưng nổi bật vẫn là cửa hàng xinh xắn của thương hiệu trên phố Xuân Thuỷ. Team iFinder Cầu Giấy đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về thương hiệu đình đám này chưa?

trà sữa Heekcaa

Chắc hẳn rằng những ai đã từng thưởng thức qua trà sữa này sẽ khó quên được hương vị thơm ngon của nhiều hương vị truyền thống tổng hợp lại quyện cùng lớp kem béo nhẹ. Nổi tiếng với lớp kem cheese béo ngậy tuyệt hảo, Heekcaa nhanh chóng tạo nên cơn sốt khuấy đảo thị trường Việt. Chính vì độ hot mà nó mang lại nên hàng loạt các cửa hàng đua nhau mở ra để phục vụ nhu cầu của giới ghiền trà sữa.

trà sữa Heekcaa

Heekcaa nổi tiếng với nhiều hương vị trà sữa khác nhau với menu chính là năm loại đồ uống chính là: Heekcaa Cheese, Milk Tea, Cheese Tea, Matcha Chocolate và Fresh Juice Tea.

trà sữa Heekcaa

Khỏi phải nói về độ hot của “cheese tea”, với sự kết hợp tuyệt hảo giữa trà với các phụ gia, hương vị của hoa quả như đào, dâu, cam,… hoặc thảo mộc như: hoa anh đào, hoa hồng,… cùng lớp kem cheese béo ngậy trên cùng, tạo nên hương vị đặc trưng làm cho cốc trà trở nên thi vị hơn.

trà sữa Heekcaa

Còn nếu bạn ưa thích những vị trà truyền thống, trứ danh làm nên thương hiệu Heekcaa thì bạn phải thưởng thức ngay trà sữa cheese. Chẳng có gì mới mẻ, trà sữa cheese chính là sựa kết hợp hài hoà giữa trà nguyên chất đi kèm với lớp cheese béo ngậy phía trên. Tuy nhiên, khi mới ghé quán lần đầu, đây là thức uống bạn cần phải thử để cảm nhận được sự tinh tuý đến từ thương hiệu này.

trà sữa Heekcaa

Cảm nhận của mỗi người về từng thương hiệu là khác nhau song mỗi thuơng hiệu lại mang lại một nét đẹp, một sự hài hoà tinh tuý rất riêng trong từng ly trà sữa. Và với Heekcaa, trà sữa với lớp cheese chính là sự đặc trưng. Các iFinder nhà mình đọc xong đã sẵn sàng phi ngay tới Heekcaa Xuân Thuỷ và thưởng thức ly trà sữa cheese chưa nào?

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: