iFind

iFind và loạt sự kiện trong tháng 10

Tháng 10 là tháng của phái Đẹp và là tháng của yêu thương, ứng dụng săn tìm ưu đãi iFind đã tổ chức nhiều sự kiện online và offline. Nắm bắt tâm lý của các bạn trẻ, iFind mở ra nhiều hoạt động thu hút và ngày một khẳng định đây là ứng dụng năng động, luôn mang đến nhiều bất ngờ khiến người dùng chờ đợi.

Các hoạt động online

Tea Day – Thứ 3 thả ga trà sữa

iFind

Với thông điệp tri ân người dùng, trong tháng 10 vừa qua iFind đã triển khai chương trình “Tea Day – Thứ 3 thả ga trà sữa” với hàng ngàn ly trà sữa miễn phí, giảm sâu, giảm mạnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Toocha, Effoc, Lavida, Dường Như Workspace & Cafeteria, Pingcha, Toco Toco…cùng nhiều minigame với những phần quà hấp dẫn. Cứ mỗi thứ 3 hằng tuần, người dùng đã có thói quen vào ứng dụng lúc 10 giờ và 16 giờ 30 để săn tìm những ưu đãi cực khủng.

Women Day – Dùng iFind ngày mai sẽ đẹp

iFind

Nắm bắt tâm lý phái Đẹp trong tháng 10, iFind đẩy mạnh các ưu đãi nổi bật về làm đẹp nhiều hơn trong tháng. Đặc biệt, cứ mỗi thứ tư hằng tuần khi người dùng mở úng dụng có thể săn ngay các mã ưu đãi miễn phí về làm đẹp. Từ các phương pháp làm đẹp như ăn uống, spa, yoga… mang đến cho tất cả người dùng một lối sống lành mạnh, tích cực chăm sóc bản thân để đẹp toàn diện. Các thương hiệu lớn trong chương trình như Yusa, Bready Bánh Mì Tươi, VietNam Yoga Center, Nha khoa Minh Châu…

Bộ sưu tập “Ngày của nàng tràn ưu đãi”

iFind

Nhân ngày 20.10, iFind ưu tiên thông tin đến người dùng tất tần tật những ưu đãi chỉ dành riêng cho phái Đẹp. Trong các bộ sưu tập hot nhất, người dùng dễ dàng nhìn thấy “Ngày của nàng tràn ưu đãi” và thỏa sức chọn lựa các dịch vụ đang được giảm mạnh.

Các hoạt động offline

Chợ phiên OU

iFind

Nhằm tạo ra môi trường giao lưu buôn bán giữa các bạn sinh viên, Chợ Phiên OU tại ĐH Mở là hoạt động thường niên vô cùng sôi động. Để chào đón các bạn sinh viên đến với Chợ Phiên OU 2018 tại trường ĐH Mở TP.HCM, iFind cùng với hàng trăm ly trà sữa LAVIDA miễn phí và hàng ngàn ưu đãi khác từ Effoc, Hoa Hướng Dương, Uncle Tea, khóa học tiếng Anh… đã khuấy động không khí của phiên chợ. Bên cạnh đó, các anh chị team iFind còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn để sở hữu móc khóa iFind cực đẹp như chụp ảnh check in trên Facebook.

iFind

iFind mang hàng ngàn quà tặng đến The Open Day của ĐH Mở TP.HCM

iFind

Ngày 19.10 các bạn trẻ đại diện cho ứng dụng săn tìm ưu đãi iFind đã có mặt tại sự kiện thường niên của trường ĐH Mở TP.HCM ở nhà thi đấu Quân Khu 7 để giao lưu và phát nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn sinh viên. iFind tài trợ hàng loạt quà tặng trước khi sinh viên mua combo vé của chương trình “The Open Day”: 500 ly trà sữa Lavida miễn phí, 500 Giftcode khóa học tiếng anh online miễn phí tại Hoczita.com, 500 Giftcode trà sữa Uncle Tea đồng giá 19.000, 1.500 Giftcode trà sữa Toocha đồng giá 15000.  iFind còn mang đến hàng ngàn phần quà phát trực tiếp: trà sữa mát lạnh, bắp rang bơ kiểu Mỹ, khóa học tiếng anh online miễn phí, móc khóa iFind xinh xắn.

iFind

iFind đồng hành cùng “Nhà Truyền Thông Chuyên Nghiệp”

Trong tháng 10 vừa qua, cuộc thi “Nhà truyền thông chuyên nghiệp” đã diễn ra, đây là cuộc thi học thuật thường niên do Khoa XHH – CTXH – ĐNA tổ chức với các chủ đề là những vấn đề nóng bỏng nhất trong xã hội. Tham gia cuộc thi gồm sinh viên trường ĐH Mở TP.HCM và các sinh viên của nhiều trường ĐH khác.

iFind

Đồng hành xuyên suốt cuộc thi, ứng dụng săn tìm ưu đãi iFind tặng 1500 phần quà cho các thí sinh vòng loại qua hình thức phát Giftcode. Ứng dụng iFind ưu tiên tạo một bộ sưu tập dành riêng cho sinh viên tham gia tham gia cuộc thi. Các phần quà gồm: Giftcode miễn phí 1 khóa học tiếng Anh Online, ưu đãi mua 1 tặng 1 Effoc size M, giảm 45% trà sữa hoa Hướng Dương và đồng giá 19000 trà sữa Uncle Tea.

Cùng chờ đợi hàng loạt sự kiện sôi động nhất sắp diễn ra vào tháng 11 trên ứng dụng iFind.

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
🤖 Android: http://bit.ly/2nC4aDk
🍎 iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: