• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  iFind mang giải pháp công nghệ – Tối ưu khuyến mãi đến triển lãm VIETRF 2018

iFind mang giải pháp công nghệ – Tối ưu khuyến mãi đến triển lãm VIETRF 2018

Trung Tâm Triễn Lãm Quốc Tế SECC

Từ ngày 1.11 đến ngày 3.11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn (SECC), tập đoàn Coex Hàn Quốc đã tổ chức triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu.

Ông Phạm Công Diện – Head Of product, đại diện Công ty Cổ phần iFind đã chia sẻ chủ đề “Nền tảng công nghệ- Tối ưu khuyến mãi” giúp những doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp khuyến mãi có thể hiểu rõ hơn về xu hướng công nghệ cửa hàng và các công cụ hỗ trợ.

 

 

iFind

Ông Phạm Công Diện – Head Of Product, đại diện Công ty Cổ phần iFind đang chia sẻ về ứng dụng iFind

Năm 2017, Việt Nam có hơn 34 triệu người sử dụng smartphone (dữ liệu từ Facebook và Tencent). Hơn 90% người dùng có cài ứng dụng TMĐT đã mua sắm ít nhất 1 lần mỗi tháng, trong đó 60% mua 3 lần trở lên, 94% số này nằm trong độ tuổi 18-24 ( theo Criteo). Tận dụng điều đó, các nhà bán lẻ hiện nay có xu hướng liên kết với các ứng dụng TMĐT nhằm quảng bá thương hiệu, chương trình ưu đãi và thúc đẩy doanh số.

Tại buổi workshop trong khuôn khổ Ecomtour chiều 1/11, ông Diện cũng đã chia sẻ những “tuyệt chiêu” tăng hiệu quả tích cực cho các chương trình khuyến mại mua sắm cuối năm theo cách thức mới cùng iFind.

iFind

Nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm và bị thu hút bởi các tính năng mới của iFind

Là ứng dụng về ưu đãi duy nhất có mặt tại triển lãm năm nay, iFind đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng và nhà bán lẻ. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn tối ưu giúp xây dựng thương hiệu, kết nối và đưa khách hàng từ kênh online đến offline, chăm sóc khách hàng, tăng doanh số.

iFind là ứng dụng nền tảng cung cấp ưu đãi & loyalty giúp kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Ra mắt từ năm 2017, đến nay ứng dụng iFind đã có những bước phát triển nhanh chóng.

Find nhắm đến mục tiêu sẽ trở thành kênh truyền thông về ưu đãi & loylaty lớn nhất Việt Nam, phục vụ hàng triệu người dùng và hàng trăm ngàn nhà bán lẻ thuộc tất cả các lĩnh vực từ ăn uống, thời trang đến mỹ phẩm làm đẹp, giải trí và du lịch…

Chỉ sau vài tháng ra mắt, iFind đã lọt Top 1 Trending tại Google Play và Top 3 Ứng dụng Mua sắm trên App Store. Sau 1 năm, iFind sở hữu hơn 1 triệu user, + 3,000 brand/tháng, +20.000 store và +5.000 install/ ngày.

Nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ thực sự quan tâm và bị thu hút bởi các tính năng mới của iFind cũng như các ý tưởng kinh doanh tiềm năng trên thị trường thương mại điện tử hiện nay.

iFind

iFind

iFind

iFind

iFind

iFind

Đội ngũ nhân viên của iFind giới thiệu các quyền lợi truyền thông mà các nhà đầu tư có được khi trở thành đối tác của iFind

iFind

Triển lãm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước

iFind

Nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ và người dùng iFind có cơ hội trải nghiệm deal trên ứng dụng và nhận những phần quà xinh xắn. Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu duy nhất tại Việt Nam thu hút số lượng lớn khách tham quan. Chương trình gặp gỡ giao thương trực tiếp 1:1 phù hợp để kết nối giữa người mua và người bán, giữa thị trường trong nước và nước ngoài dựa trên nhu cầu cụ thể của từng công ty, từng khách hàng.

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: