• Home  / 
  • Mua Sắm
  •  /  iBasic – Nội y hàng hiệu, giá cực “sốc” tại iFind
nội y

iBasic – Nội y hàng hiệu, giá cực “sốc” tại iFind

Không chỉ có “nữ hoàng nội y” mới có thể mặc nội y hàng hiệu. Hiện nay các bạn trẻ đã có diện cho mình những chiếc nội y hàng hiệu cực chất với thương hiệu iBasic. Đây là thương hiệu lâu đời tại Mỹ và có thể phát triển bền vững tại thị trường đầy sức cạnh tranh này.

nội y

Tại Việt Nam, khi tìm mua các sản phẩm của iBasic, các tín đồ thời trang có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các mẫu thiết kế cao cấp như quần lót, áo ngực, đầm ngủ, vớ da, trang phục mặc nhà và các phụ kiện của phái nữ. Người dùng Việt đã có cơ hội mua sắm các loại nội y thương hiệu Mỹ đầy đẳng cấp.

nội y

Các sản phẩm của iBasic mang lại cho người mua một trải nghiệm chọn lựa đầy phong phú, đa dạng. Từ trẻ em, người lớn, mọi giới tính cho đến cách chọn theo chất liệu, kiểu dáng, iBasic đều đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

nội y

Nói về thiết kế, iBasic có triết lý thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sản xuất theo công nghệ của Mỹ nhưng được điều chỉnh chất liệu và kiểu dáng cho phù hợp với người Á Đông, nhất là người Việt Nam. Có thể kể đến các sản phẩm đa dạng dành riêng cho mọi đối tượng như Kids dành cho các bé, Teen dành cho tuổi thành niên, Forever Young dành cho các bạn trẻ tuổi đôi mươi, Daily, Sexy dành cho tuổi trưởng thành, Active dành cho hoạt động thể thao năng động…

Trên ứng dụng iFind, người dùng yêu thích các sản phẩm của iBasic có cơ hội mua 5 quần lót Cheeky thun cotton đầy đủ size S, M, L. K qua trang web mua online Shopee chỉ với giá 99K. Một mức giảm giá “sốc” đến khó tin cho một thương hiệu nội y hàng hiệu như iBasic.

Cùng ngắm qua loạt ảnh các thiết kế của iBasic trong “siêu ưu đãi” lần này.

nội y

nội y

CHỈ 99K combo 5 quần lót Cheeky thun cotton đầy đủ size S, M, L. K 

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: