• Home  / 
  • Mua Sắm
  •  /  House Of Cha – Dấu Ấn Riêng Giữa Cơn Sốt Trà Sữa Kem Cheese
trà sữa kem cheese

House Of Cha – Dấu Ấn Riêng Giữa Cơn Sốt Trà Sữa Kem Cheese

Trà sữa kem cheese hẳn đã quá quen thuộc của các thánh trà sữa iFind đúng không nào? Cùng với nhiều thương hiệu mà iFind đã đề cập trước, House of Cha nổi lên như một thương hiệu đình đám đã để lại dấu ấn riêng biệt của mình qua từng ly trà.

trà sữa kem cheese

Bắp kịp xu hướng mới chính là cách mà các thương hiệu trà sữa có thể cạnh tranh và sáng tạo ra nhiều loại trà sữa mới lạ nhưng vẫn giữ được hương vị gốc của thương hiệu. Trà sữa kem cheese thực sự là làn sóng mới cho các thương hiệu trà sữa. Với đặc điểm chính là lớp kem cheese béo ngậy phía trên hoà tan với phần trà thơm dịu ở dưới, tạo cho ly trà sữa mang hương vị ngọt nhẹ và khó cưỡng. Ngay từ khi trà sữa kem cheese nổi lên, nhiều tín đồ trà sữa đã săn lùng và trở nên ghiền trà sữa hơn bao giờ hết. Và mỗi thương hiệu lại có một cách thức riêng để mang dấu ấn riêng vào từng ly trà sữa được trao cho khách hàng.

trà sữa kem cheese

Nhắc đến House of Cha, đây là thương hiệu mới gia nhập đội ngũ trà sữa có tiếng tại Việt Nam, song những bước đầu House of Cha đã gây được tiếng vang lớn với nhiều loại trà sữa ngon và chất lượng không kém. Với trà sữa kem cheese, House of Cha đã thực sự tạo được dấu ấn riêng của mình. Lớp cheese béo ngậy tại đây dễ uống, có thể dễ dàng kết hợp cùng các loại trà khác như trà nhài, trà ô long,… Nhờ đó mà mỗi ly trà sữa House of Cha lại mang một hương vị rất riêng và ít ai có thể cưỡng lại được sức hút này.

trà sữa kem cheese

House of Cha hiện có rất nhiều cửa hàng nên các bạn có thể tìm thấy thương hiệu này bất cứ nơi nào. Quá quen thuộc và nổi bật nhất chính là House of Cha Golden Silk. Không gian ở đây khá rộng rãi và đặc biệt được trang trí khá xinh xắn, hợp cho những bạn nào thích sống ảo check in đấy. Thưởng thức những ly trà ngon nhưng cũng cần phải không gian đẹp để cảm giác đầy đủ và thư giãn đúng không các iFinder?

trà sữa kem cheese

———————————
iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Tải iFind: https://as244.app.goo.gl/iFind
📌 Kho ưu đãi: https://ifind.vn/uu-dai-doc-quyen
💥 Thêm mẹo tích ví tại Group Thợ Săn Deal Hot Cùng iFind

 

About the author

Duy Truong

Leave a comment: