• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  Hot & Cold thông báo: Đến cả Pizza cũng phủ trân châu đường đen rồi
Pizza trân châu đường đen

Hot & Cold thông báo: Đến cả Pizza cũng phủ trân châu đường đen rồi

Các tín đồ ăn vặt hay phê pha đều biết: trân châu đường đen đã và đang xâm chiếm cả thế giới. Chưa kịp thưởng thức hết các món hấp dẫn như bánh kem trân châu đường đen, bánh mì trân châu đường đen, bánh bao trân châu đường đen, flan trân châu đường đen… thì nay Trà sữa xiên que Hot & Cold đã cho ra mắt Pizza trân châu đường đen.

Pizza siêu lạ, siêu ngon

Tại chuỗi cửa hàng Hot & Cold hiện đang có hai món Pizza siêu lạ, siêu ngon là Pizza trân châu sốt phô mai mặn mà thơm nhẹ và Pizza trân châu đường đen ngọt ngào, dịu dàng.

Pizza trân châu đường đen

Với hai loại bánh này, các tín đồ ăn vặt có thể làm hài lòng chiếc bụng đói bởi cốt bánh mềm, xốp, thơm. Người thưởng thức chắc hẳn sẽ “ ngả nghiêng” khi ăn đến phần phô mai bào cao cấp thơm vị sữa. Chính vị thơm từ đường đen kết hợp với vị mặn từ phô mai khi ăn cùng trân châu dai ngọt sẽ cho thực khách một trải nghiệm mới lạ.

Pizza trân châu sốt phô mai

Pizza trân châu đường đen

Đây là món Pizza dành cho team thích ăn các món mặn. Sở hữu màu vàng nổi bật, Pizza trân châu sốt phô mai ăn vào đậm vị có thể dễ dàng liên tưởng đến những lúc ăn bánh snack: mặn mặn vừa đủ. Sốt phô mai không sánh lắm, phủ đều khắp vỏ bánh vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy nhưng vỏ bánh vẫn đảm bảo độ giòn sau khi đã được nướng kỹ. Đế bánh dày thơm ngon cùng trân châu đã được nướng lên mềm dẻo ăn rất thú vị.

Pizza trân châu đường đen

Pizza trân châu đường đen

Pizza trân châu đường đen

Team hảo ngọt có thể chọn Pizza trân châu đường đen. Đế bánh dày và có thêm lớp phô mai cheese kết hợp cùng trân châu và sốt đường đen. Bánh Pizza này sẽ thích hợp với những ai mê đắm trân châu đường đen, vị đường đen lấn át toàn bộ bánh và khác biệt so với đường đen thường thấy trong món sữa tươi. Sốt đường đen nhiều đến nỗi thấm vào cả phần đế bánh và được rưới lên cả trân châu đen.

Pizza trân châu đường đen

Trà sữa xiên que Hot & Cold còn có nhiều loại thức uống từ trà sữa và các loại topping dùng kèm. Hot & Cold luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn organic và khẳng định an toàn cho sức khỏe của mọi lứa tuổi.

Pizza trân châu đường đen

Pizza trân châu đường đen

Pizza trân châu đường đen

GIẢM 30% cho sữa tươi trân châu đường đen Organic tại Hot & Cold

ĐỒNG GIÁ 35K cho Pizza trân châu sốt đường đen organic (Giá gốc 50K) – ĐỒNG GIÁ 39K cho Pizza Trân châu sốt phô mai (Giá gốc 55K)

(Trong bài viết có sử dụng hình ảnh trên Internet của Hot & Cold)

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: