• Home  / 
  • Ăn Uống
  •  /  Mỳ gà quay San San ngon miệng, giá mềm tại Sài Gòn
mỳ gà

Mỳ gà quay San San ngon miệng, giá mềm tại Sài Gòn

Nằm trong top danh sách các quán mỳ ngon miệng giá mềm nhất Sài Thành: mỳ gà quay San San được nhắc tới như món mỳ của mùa hè và những cơn mưa. Nếu là tín đồ chuyên săn lùng các món ăn đặc sắc nhất Sài Gòn chắc chắn không thể bỏ qua món mỳ gà quay ngon cực kèm với một chén nước lèo thơm phức.

mỳ gà

mỳ gà

Với những ngày mưa gió, khách đã từng ghé Gà quay San San chắc hẳn thèm lắm một đĩa mỳ xào đậm vị cùng với gà quay thơm lừng đẫm sốt. Đây thực sự là món ăn không thể thiếu dành riêng cho Sài Gòn những ngày mưa gió bất chợt. Nếu đang vội vàng trú mưa tìm một chút gì đó ấm dạ thì mỳ gà quay San San chính là lựa chọn để hâm nóng lại tất cả.

mỳ gà

mỳ gà

Sợi mỳ trộn đều với chút sa tế, tương ớt vừa đậm đà vừa cay không bị ngán. Đùi gà chấm sốt với lớp da ngoài giòn tẩm ướt mật ong đậm đà khó cưỡng. Khó có quán mỳ nào sở hữu menu đa dạng, hương vị đậm đà như vậy, mỳ gà quay, mỳ xá xíu hay mỳ bò sa tế tôm dành cho những ai thích hương vị truyền thống, mỳ sủi cảo phô mai nhân đẫy đà dành cho những ai thích hương vị mới lạ. Thực khách có thể tự do lựa chọn theo sở thích mỳ gói, hủ tíu, hay mỳ xanh độc lạ.

mỳ gà

mỳ gà

Đòi hỏi một bữa ăn no lâu tại Mỳ gà quay San San, thực khách có thể yên tâm vì vắt mỳ to, sợi mỳ vừa miệng không quá khô hay quá dai. Nếu đã thử qua một lần, chắc chắn bạn sẽ nhớ rất lâu gà quay sốt óng ánh, thịt gà chắc, dai. Xá xíu thơm lừng, bò kho sa tế không cay, vừa miệng. Cải ngọt cùng nước lèo thơm ngon, bên cạnh đó lại có cả sủi cảo phô mai chiên giòn rụm, sủi cảo phô mai nước thơm mềm.

CHỈ 33K cho Combo mỳ gà quay (khô/nước) + sâm nhãn nhục (Giá Gốc: 48K) tại Mỳ Gà Quay San San.

*SỬ DỤNG ƯU ĐÃI ĐƯỢC HOÀN VÀO VÍ 1.000Đ*

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: