• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  Đường đen đang xâm chiếm thế giới “phê pha”
đường đen

Đường đen đang xâm chiếm thế giới “phê pha”

Cơn sốt Sữa tươi trân châu đường đen vẫn còn “dai dẳng” thì đã có rất nhiều các thức uống khác biến tấu từ món đường đen. Khiến “cả thế giới” phát cuồng”, đường đen đang xuất hiện và giữ vững độ hot.

Ca cao sữa trân châu đường đen

ĐƯỜNG ĐEN

Sữa tươi hòa quyện với ca cao thơm, đắng tạo nên một thức uống mới mẻ và thơm ngon chẳng kém sữa tươi trân châu đường đen. Khi uống, lớp ca cao được đặt vào trên cùng và dần dần lắng xuống. Cả ly thức uống chuyển dần sang màu nâu rất thích mắt. Vị ca cao mà kết hợp cùng vị sữa với cảm giác nhâm nhi trân châu dẻo đã đánh gục các tín đồ mê phê pha.

Matcha sữa tươi trân châu đường đen

ĐƯỜNG ĐEN

Một thức uống sáng tạo cùng trân châu đường đen và ghi điểm thành công đó là matcha sữa tươi. Sự kết hợp giữa matcha trà xanh Nhật cùng trân châu dẻo và đường đen ngọt lịm. Thức uống này đã có đồng thời với sữa tươi trân châu đường đen và được nhiều người cảm nhận nó tốt cho sức khỏe.

Sữa tươi sương sáo đường đen

ĐƯỜNG ĐEN

Thay vì dùng topping là trân châu đường đen, thức uống này chỉ dùng sương sáo. Từng miếng sương sáo được cắt nhỏ thành hình vuông vừa đẹp mắt, vừa thơm, vừa mềm hòa quyện cùng vị béo ngậy của sữa tươi và ngọt lịm của đường đen cực kỳ hấp dẫn.

Latte trân châu đường đen

ĐƯỜNG ĐEN

Latte trân châu đường đen là tân binh mới gia nhập gần đây trong nhóm các thức uống có đường đen “xâm chiếm”. Thức uống này ngon và đẹp mắt nhờ lớp đậu phộng nhuyễn nằm trên lớp whipping cream dày. Thức uống này không bị ngán và đang được các quán trà sữa “lăng xê” nhiều hơn.

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: