bánh mì tươi Bready

Cuốn Hút Từng Mẻ Bánh Bready

Bready – thương hiệu bánh mì tươi nổi lên với nhiều loại bánh độc đáo cùng hương vị thơm ngon. Không chỉ vậy, Bready còn là thương hiệu bánh mì vì sức khoẻ của khách hàng.

bánh mì tươi Bready

Thương hiệu Bready luôn đặt vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng của thực khách mình lên hàng đầu nên từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến các quy trình vệ sinh thực phẩm, và dinh dưỡng cân đối trong từng món ăn đều được kiểm soát cẩn thận. Trong hành trình chinh phục thực khách của mình, nhiều thay đổi đã được thực hiện để hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn.

bánh mì tươi Bready

Bready – Bánh mì tươi ngày nay đã trở thành mô hình Coffee & Bakery với thực đơn phong phú gồm các món bánh mì, spaghetti, salad, beefsteak, cơm chiên và menu nước – café đa dạng và đặc biệt, không thể không nhắc đến các món bánh nổi tiếng của Bready như burger đĩa bay, phô mai gà, chà Bông Kẹp, … phù hợp cho mọi đối tượng.

bánh mì tươi Bready

Được làm từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp: từ nguyên liệu bơ thơm nức để tráng cho bánh mì khỏi dính vào khuôn, cho đến nguyên liệu làm nên món bánh mì vàng óng, thơm mềm tất cả đều được qua những khâu tuyển chọn và kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Nhờ thế mà chỉ cần bước chân vào cửa hàng, thực khách hẳn sẽ bị cuốn hút ngay bởi mùi thơm từ những mẻ bánh mới ra lò.

bánh mì tươi Bready

Ghé qua cửa hàng, khách hàng sẽ bị thu hút ngay bởi Burger đĩa bay cực lạ mà chỉ Bready mới có. Lớp nhân dày cui bao gồm: lớp bò mềm thơm, ốp la và phô mai beo béo, cộng thêm salad và cà chua tăng vị hấp dẫn cho burger kèm theo vỏ bánh mềm mịn điểm thêm chút mè trắng thơm bùi. Điểm độc đáo của bánh burger ở đây là vỏ bánh bao trọn lớp nhân bên trong nên khi thưởng thức, phần nhân sẽ được giữ lại chặt chứ không dễ rơi ra ngoài như những bánh burger thông thường. Từ đó, bánh sẽ được giữ nóng lâu hơn và hương vị vẫn được giữ nguyên, phù hợp cho những ai ưa thích take away.

bánh mì tươi Bready

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: