• Home  / 
  • Làm Đẹp
  •  /  Chỉ cần học theo 7 cách phối hợp trang phục này, cô nàng nào cũng dễ dàng tìm thấy “chân ái”.
phối hợp trang phục

Chỉ cần học theo 7 cách phối hợp trang phục này, cô nàng nào cũng dễ dàng tìm thấy “chân ái”.

Cô nàng đơn điệu khó tìm được “chân ái” bởi không thể gây ấn tượng với người đối diện. Sự cá tính giúp bạn nổi bật hơn và dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái, cách phối hợp bộ trang phục trên người sẽ thay đổi sự đơn điệu hằng ngày của bạn.

Phối hợp, chỉnh sửa tạo ra cá tính “ngút ngàn”

phối hợp trang phục

Nếu bạn nhận ra cách ăn mặc hằng ngày của mình cứ hao hao giống với nhiều cô gái đang đi trên đường phố, hãy nhanh chóng tìm cách tạo ra sắc màu của riêng mình. Kết hợp các kiểu trang phục khác nhau để tạo ra một bộ cánh riêng biệt: đó có thể xuất phát từ việc bạn biến tấu một vài món đồ trang sức trên người, túi xách hoặc thắt lưng để biến hóa linh hoạt hơn.

Đừng bỏ lỡ sự tinh tế cơ bản

phối hợp trang phục

Đơn giản luôn tinh tế, phong cách chính là từ những thứ đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội lấp đầy tủ quần áo của mình bởi những bộ trang phục cơ bản như áo sơ mi, quần jeans, áo khoác hay áo thun.

Phụ kiện lộng lẫy thì ngày mới cũng huy hoàng không kém

phối hợp trang phục

Phụ kiện là cách thông minh nhất để biến thành cô nàng cá tính trong những tình huống “cấp bách” nhất. Nâng tầm bộ trang phục của bạn bằng những kiểu phụ kiện lộng lẫy, ấn tượng sẽ làm bật lên phong cách riêng của người sở hữu.

Đẹp thần thái nhờ linh hoạt phối hợp trang phục

phối hợp trang phục

Kết hợp kiểu trang phục cũng đừng quên kết hợp các kiểu họa tiết. Những họa tiết mới mẻ cùng những sự kết hợp linh hoạt sẽ tạo ra góc nhìn mới khiến bạn hoàn toàn bất ngờ và không nhận ra mình vào những ngày thường.

Mix đồ hiệu và đồ giá rẻ, tại sao không?

hinh 5

Đồ hiệu tạo nên phong cách nhưng người phong cách không chỉ dùng đồ hiệu. Cách thích hợp là phải nhìn ví tiền để chọn, nếu không có đủ cho đồ hiệu thì vẫn có những món đồ bình dân đủ chất lượng. Quan trọng là cách chọn lựa và biết cách phối hợp để tôn dáng người mặc.

Giày dép là số 1

phối hợp trang phục

Việc chọn giày dép nên đặt lên hàng đầu, một đôi giày kém chất lượng hay chọn sai cách thì dù đi chung với một bộ trang phục đỉnh cao cũng trở thành thảm họa. Càng đầu tư vào giày dép bao nhiêu, đôi chân bạn vừa được đảm bảo sức khỏe và càng thể hiện đẳng cấp thời trang của bạn bấy nhiêu.

Chạy theo xu hướng không phải là cách

phối hợp trang phục

Không cần phải chạy theo xu hướng cho kịp bất kỳ ai, một cô nàng cá tính là một cô nàng biết cách tạo ra xu hướng cho riêng mình. Mạnh dạn kết hợp để tạo ra một bản thân không nhầm lẫn với ai mới chính là kết quả cao nhất mà thời trang mang lại. Hãy cảm nhận và cùng trải nghiệm với những điều mới mẻ từ chính trong suy nghĩ của bạn rồi thể hiện nó lên trang phục.

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

 

About the author

Duy Truong

Leave a comment: