• Home  / 
  • Làm Đẹp
  •  /  Chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng Nha Khoa Minh Châu
Nha khoa Minh Châu

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng Nha Khoa Minh Châu

Tại Hà Nội, Nha Khoa Minh Châu có lẽ là địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều người biết đến bởi dịch vụ điều trị bệnh lý về răng cũng như thẩm mỹ răng chuẩn khiến khách hàng hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở để gửi gắm về điều trị vấn đề răng miệng thì đây được xem là một gợi ý đáng thuyết phục đấy.

Công nghệ nha khoa hàng đầu

Nhằm mang đến cho khách hàng liệu trình điều trị thoải mái, hiệu quả và an toàn, Nha Khoa Minh Châu đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến, những công nghệ thẩm mỹ răng mới và hiệu quả nhất có nguồn gốc từ các nước như Đức, Pháp – nơi có ngành nha khoa phát triển bậc nhất thế giới.

Một số công nghệ điển hình được áp dụng tại Nha khoa Minh Châu như: Laser Whitening giúp tẩy trắng răng tối đa, an toàn; răng sứ Emax, răng sứ Cercon kết hợp với công nghệ CT 5 chiều; cấy implant theo công nghệ mới nhất cuả Pháp,…

Nha khoa Minh Châu

Quy trình điều trị chuẩn hóa theo quy chuẩn của Pháp

Tại đây, quy trình khám và điều trị được thực hiện một cách nghiêm ngặt và hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể theo dõi các quy trình sau.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, tư vấn mức độ màu sắc răng dựa trên thước đo độ sáng của răng. Sau đó chỉ định nồng độ thuốc cũng như tần số ánh sáng nhằm đưa ra một phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh vùng răng
Trước khi điều trị, chuyên gia tiến hành vệ sinh vùng răng miệng, cách ly môi và nướu bằng đế cao su, bôi họa chất có tính năng bảo vệ cao.
Bước 3: Tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên răng
Bác sĩ sử dụng dụng cụ nha khoa đưa thuốc với nồng độ tẩy trắng nhất định lên vùng răng.
Bước 4: Chiếu Laser hoạt hóa
Dựa vào tần số ánh sáng (Laser) theo phác đồ điều trị, bác sĩ nha khoa tiến hành điều chỉnh để tiến hành tẩy trắng răng theo cấu trúc từ bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng.

Nha khoa Minh Châu

Hiện Nha Khoa Minh Châu đang triển khai tặng nhiều phần quà cực hot nhằm tri ân khách hàng, ưu đãi dành khách hàng thân thiết đã thường xuyên sử dụng và ủng hộ dịch vụ của Minh Châu.

Nha khoa Minh Châu

TẶNG FREE GIFTCODE 1Tr Áp Dụng Cho Tất Cả Dịch Vụ

GIẢM 80% Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng (Giá Gốc 2Tr5)

Tải iFind – Nhận Ngàn Ưu Đãi:
Android: http://bit.ly/2nC4aDk
iOS: http://bit.ly/2AAjzc8

About the author

Duy Truong

Leave a comment: