• Home  / 
  • Trà Sữa
  •  /  “Bắt Trend” Trà Sữa Nướng , Ở Đâu “Chất Chơi” Như Boo Coffee?
trà sữa nướng

“Bắt Trend” Trà Sữa Nướng , Ở Đâu “Chất Chơi” Như Boo Coffee?

Trà sữa nướng đã xuất hiện khá lâu nhưng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vẫn còn được cộng đồng phê pha yêu thích tại thời điểm hiện tại. Bắt ngay trend trà sữa nướng tại Boo Coffee, thức uống này được yêu thích bởi độ sáng tạo, sự khác biệt và có cách pha chế cực “chất chơi”.

trà sữa nướng

Trà sữa nướng ngon, độc, lạ

Từ hình dáng ly của chiếc trà sữa nướng đình đám từ Boo Coffee cho đến màu sắc của thức uống này đã tạo nên độ hấp dẫn khó cưỡng. Điểm khác biệt “chất chơi” khiến các Fan phải đổ đứ đừ chính là sự kết hợp hoàn hảo của  lớp milkfoam dày cộm, kẹo marshmallow cùng với đường đâu.

trà sữa nướng

Ly trà sữa nướng được nướng đúng nghĩa ngay tại bàn hoặc được mang ra sẵn thành phẩm. Topping kẹo dẻo marshmallow sẽ được đặt lên trên cùng và khò đường cho tan chảy vô cùng thú vị. Cuối cùng, khi chạm môi, đó là một thức uống ngọt dịu, béo nhẹ cùng milkfoarm, vị mặn kết hợp với vị ngọt của đường nâu và kẹo dẻo marshmallow nướng mới mẻ chưa từng có.

trà sữa nướng

Trà sữa đã ngon, cộng thêm hiệu quả từ việc pha chế sáng tạo nên thức uống trà sữa nướng ngon hơn gấp bội. Không chỉ có trà sữa nướng, Boo còn có sữa tươi nướng cũng ngon đáo để.

Nơi tập hợp các thức uống “tạo trend”

Không chỉ nổi bật với món trà sữa nướng, đến với Boo Coffee các tín đồ còn có thể chọn lựa rất nhiều thức uống nằm trong top trend hiện nay như trà sữa 2 ngăn, trà sữa bông gòn, trà sữa bóng đèn… Chiếc bình Gấu “tiểu hắc” hay “tiểu bạch” cực kỳ dễ thương cũng lôi kéo nhiều cuộc hẹn phê pha đến chụp ảnh check-in.

trà sữa nướng

trà sữa nướng

trà sữa nướng

Ngắm phố đi bộ, các tòa cao ốc từ Boo

View của Boo Coffee có thể nhìn xuống phố đi bộ cực thích, không gian được trang trí dễ thương và bắt mắt. Vì nằm ở tầng 8, tầng 9 nên không khí thoải mái và dễ chịu thích hợp cho việc tụ tập bạn bè vào chiều tối.

trà sữa nướng

Rất lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích việc ngắm nhìn phố đi bộ hay những tòa nhà cao ốc về đêm, Boo Coffee là điểm hẹn lý tưởng để bắt trend trà sữa nướng ngon mê ly và để tâm hồn bay bổng giữa thành phố.

trà sữa nướng

 

———————————
iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Tải iFind: https://as244.app.goo.gl/iFind
📌 Kho ưu đãi: https://ifind.vn/uu-dai-doc-quyen
💥 Thêm mẹo tích ví tại Group Thợ Săn Deal Hot Cùng iFind

About the author

Duy Truong

Leave a comment: