• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  Bảng xếp hạng tháng 11: Top 10 thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất tại iFind
trà sữa

Bảng xếp hạng tháng 11: Top 10 thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất tại iFind

Trà sữa Gong Cha

trà sữa

Thương hiệu Hot đối với giới trẻ Gong Cha vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với 22.978 lượt theo dõi trên ứng dụng iFind. Trong tháng 11 chỉ riêng việc Gong Cha chào đón chi nhánh mới cũng tạo được cơn sốt không nhỏ bởi quà tặng hấp dẫn như bình giữ nhiệt Gong Cha, tặng túi Park Seo Jun, tặng gối tựa lưng xinh xắn. Có thể thấy gần đây rất nhiều thương hiệu luôn có những chiếc bình, túi hay ly mang đậm nét thương hiệu ra làm quà tặng cho khách hàng. Tại iFind, Gong Cha vẫn đều đặn ưu đãi cực hot cho các sự kiện như ngày hội độc thân đồng giá chỉ 1000 đ, Giftcode Gong Cha 50000đ cho người dùng lần đầu tham gia vào ứng dụng.

Toco Toco

trà sữa

Toco Toco với hàng loạt ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng iFind trong tháng 11 khiến các Fan luôn theo dõi sát sao và có thói quen vào ứng dụng xem hôm nay Toco Toco có ưu đãi gì hấp dẫn. Vừa có nhiều chi nhánh vừa có nhiều ưu đãi trên iFind dành riêng cho từng chi nhánh, chắc chắn vị trí top của Toco Toco sẽ khó có thương hiệu nào đánh bật được.

Royaltea Việt Nam

trà sữa

Trà sữa Hoàng Gia Royaltea không thiếu các ưu đãi trong mùa săn deal tháng 11. Ngoài mua 1 tặng 1, trên ứng dụng iFind các Fan của thương hiệu này có thể dễ dàng “tóm” ngay lấy ưu đãi tại chi nhánh gần nhất với loạt khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 11.000đ. Tuy đã có tên tuổi trong lòng giới trẻ nhưng Royaltea không quên chăm sóc các khách hàng bằng những loạt ưu đãi không ngừng nghỉ.

Uncle Tea

trà sữa

Giảm sâu từ 30% – 50% chính là các ưu đãi từ Uncle tea cho người dùng iFind. Tuy không có loạt hoạt động gì mới trong tháng, vẫn giữ bộ sưu tập bình mê hoặc giới trẻ nhưng Uncle Tea vẫn giữ vững phong độ được yêu thích bởi loạt ưu đãi giảm 50% hay đồng giá 19.000đ quen thuộc dành riêng cho người dùng iFind.

BobaPop

trà sữa

Tuy chưa có nhiều các ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng iFind nhưng lượng theo dõi của BobaPop vẫn cao. Trong tháng 11 BobaPop tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi và được cập nhật tin tức thường xuyên trên ứng dụng. Có thể kể đến một số ưu đãi hấp dẫn nhờ vào quà tặng như tặng keep green bag cho mỗi hóa đơn trên 50.000đ  hay tặng ly sứ BobaMug 2018 cho hóa đơn trên 50.000đ. Chính những phần quà tiện lợi, xinh xắn của riêng thương hiệu đã lấy lòng được nhiều bạn trẻ. Tháng 11 vừa qua cũng chào đón hàng loạt chi nhánh mới với ưu đãi giảm 50%.

Too Cha Việt Nam

trà sữa

Có thể thấy tháng 11 là mùa khuyến mãi sốc nhất trong năm. Thương hiệu trà sữa Too Cha áp dụng 2 khuyến mãi lớn tại Biên Hòa là miễn phí 100 ly và chỉ 9000đ cho một ly trà sữa. Tại ứng dụng iFind cũng có ưu đãi độc quyền của Too Cha là mua 1 tặng 1 đang thu hút nhiều lượt lấy mã. Đi theo cơn sốt sữa tươi trân châu đường đen chưa hạ nhiệt, chi nhánh Bình Dương tặng 1 trà sữa size S khi mua sữa tươi cheese trân châu đường đen. Vừa tạo ra thức uống mới lạ cũng vừa không quên các ưu đãi, đó là cách Too Cha luôn giữ được “nhiệt” trong giới yêu thích phê pha trà sữa.

Heekca

trà sữa

Không chỉ là các ưu đãi độc quyền trên iFind như đồng giá 1.000Đ trong ngày hội độc thân, Heekca còn thường xuyên giành các khung giờ ưu đãi như Free Upsize vào thứ sáu và chủ nhật hằng tuần cũng khiến nhiều Fan chờ đợi. Bên cạnh đó trên Fanpage của Heekca cũng tổ chức nhiều mini game với các phần quà hấp dẫn cũng gây nhều dấu ấn cho thương hiệu.

Ding Tea

trà sữa

Ding Tea là thương hiệu đồ uống của Đài Loan nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Tuy tháng 11 vẫn chưa có nhiều chương trình ưu đãi nhưng đầu tháng 12 tại ứng dụng iFind, Ding Tea đã kịp thời có 2 ưu đãi là đồng giá 27.000đ và giảm 20% tổng hóa đơn.  Trong thời gian sắp tới các Fan của Ding Tea chắc chắn sẽ háo hức trông chờ nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa.

Goky Tea

trà sữa

Trong tháng 11, người dùng iFind được hưởng rất nhiều ưu đãi từ Goky Tea. Đó là các chương trình mua 1 tặng 1 hay đồng giá 11.000đ rất gần gũi và đáp ứng đúng nhu cầu của giới phê pha.

Trà sữa Chamichi

trà sữa

Chamichi dành riêng một chương trình mua 1 tặng 1 để chào đón Black Friday. Ngoài ra, Chi béo còn thu hút các Fan bởi nhiều thức uống mới lạ như trà sữa kem trứng muối. Menu trứng muối vừa ra mắt cũng có giá dùng thử kịp thời để tiếp cận đến các Fan nhanh hơn.

iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Tải iFind: https://ifind.onelink.me/J1d0/ff169a1b
📌 Kho ưu đãi: https://ifind.vn/uu-dai-doc-quyen

About the author

Duy Truong

Leave a comment: