• Home  / 
  • Ăn Uống
  •  /  4 món gà gây sốt tại Gà nướng Ò Ó O
món gà

4 món gà gây sốt tại Gà nướng Ò Ó O

Món gà ai cũng mê, từ nhỏ đến lớn các món gà đều gắn liền với văn hóa ẩm thực của nhiều người Việt. Đã là Fan gà chân chính chắc chắn biết Gà nướng Ò Ó O với những món ăn siêu lạ, không đụng hàng. 4 món gà sau đây tại Ò Ó O luôn gây sốt với thực khách, nhắc đến là phát thèm.

món gà

Gà nướng lá chanh sốt Thái

Món gà này được ướp các gia vị kiểu Thái như tiêu, sả, lá chanh, riềng, gừng, ớt bảo đảm làm các thực khách thích thú. Được nướng chín vàng giòn cùng với sốt Thái đặc chế, bên cạnh đó còn dùng kèm với sốt tomyum vừa ăn, gà nướng lá chanh sốt Thái tạo nên một sức hút khó cưỡng.

món gà

Gà nướng xá xíu quay lu

Để thực hiện món này, gà được Gà nướng Ò Ó O nướng trong lu và được thấm với sốt xá xíu đặc chế từ mật ong và dầu hào, thịt gà đảm bảo không bị khô và có màu vàng óng. Với gia vị Trung Hoa cổ truyền, lại thêm vị ngọt đậm khó quên, lớp da giòn phủ ngoài từng thớ thịt chắc nịch béo múp, thấm đậm vị sốt nướng, thưởng thức một lần là nhớ mãi.

món gà

Gà ớt cay

Gà nướng ớt cay Địa Trung Hải nổi đình nổi đám được ướp từ 8 loại sốt khác nhau. Ớt Địa Trung Hải có màu tím  được làm chín thì chuyển sang màu cam đỏ. Gà nướng lại có vị thơm nồng, đậm đà, thưởng thức một lần chỉ có “tê tái”.

món gà

Gà nướng chanh dây

Ở Gà nướng Ò Ó O, món ăn từ gà nào cũng được nghiên cứu, sáng tạo. Đó chính là đặc điểm khiến món ăn luôn nổi bật. Vị chua của chanh dây cũng được hòa quyện trong món gà với sự kết hợp cùng vị ngọt vừa phải của mật ong. Gà có màu vàng óng ánh đẹp mắt còn khẩu vị lại rất hợp với phần đông người Việt. Vị chanh dây chua chua cùng mật ong nguyên chất thơm ngọt thấm đều trên lớp da giòn ơi là giòn.

món gà

Đến với Gà nướng Ò Ó O, không gì là không thể, chẳng những ăn gà mà còn thưởng thức nhiều hương vị mới lạ để tạo nên một đại tiệc gà có một không hai.

*ĐỒNG GIÁ 49K 1/2 con gà nướng tại Gà Nướng Ò Ó O – SỬ DỤNG ƯU ĐÃI ĐƯỢC HOÀN VÀO VÍ 3.000Đ

*ĐỒNG GIÁ 59K 1/2 con gà nướng tại Gà Nướng Ò Ó O – SỬ DỤNG ƯU ĐÃI ĐƯỢC HOÀN VÀO VÍ 3.000Đ

Tải iFind – Dùng ưu đãi hoàn tiền ngay
📱 Android: http://bit.ly/2OCFovj
🍎 iOS: http://bit.ly/2PcfgZC

About the author

Duy Truong

Leave a comment: